Hệ thống McIntosh Despacio 80.000 watt chuẩn bị vào tour diễn

Tour diễn với hệ thống âm thanh McIntosh Despacio công suất siêu khủng

McIntosh sẽ sở hữu hệ thống âm thanh hi-end chỉ chơi đĩa vinyl công suất đến 80.000 Watt tới các Festival ở London và Ireland.

McIntosh

Hệ thống âm thanh đồ sộ của McIntosh sẽ biểu diễn kèm công nghệ ánh sáng LCD Sound dưới bàn tay của phù thủy James Murphy, các kỹ sư John Klett, Belgian và các nghệ sỹ của 2ManyDJs. hầu hết sẽ tạo nên 1 màn biểu diễn âm thanh – ánh sáng với những hiệu ứng chưa từng mang. Lần đầu ra mắt công chúng năm 2013, hệ thống McIntosh Despacio gồm 8 tòa tháp loa/ampli MacIntosh mang chiều cao mỗi tháp 3,5 mét. Mỗi tháp âm thanh gồm có 5 ampli: 4 cục monoblock MC1.2 KW và 1 ampli hai kênh MC452 450 W, được đặt trên 1 hệ kệ tự chế đặc thù.
Dưới đáy tòa tháp là 1 cặp super subwoofer công suất 2000 W đường kính 21 inch, 2 cặp woofer kép các con phố kính 15 inch, 2 cặp midrange kép trục đường kính 12 inch và một miệng kèn sở hữu các con phố kính họng một,5 inch cộng 1 driver tweeter nén tuyến phố kính 4 inch chuyên trách dải cao. 4 Driver “đầu đạn” đảm nhận dải siêu treble. Mỗi tháp loa mang công suất biểu diễn đạt 5.700 W và phần lớn hệ thống 8 tháp đạt công suất 77.600 W. có thể Despacio với công suất chưa ấn tượng bằng dàn Sound System 120.000 W của B&W, song về chất lượng thì hoàn toàn mang thể cạnh tranh.
McIntosh cho biết, hệ thống trình diễn bình thường sẽ gồm 7 tháp loa và 1 trụ DJ. Trụ DJ thứ hai và tháp loa thứ 8 được là phương án phòng ngừa. các điểm cắt tần của hệ thống loa sẽ được điều chỉnh tùy vào từng không gian trình diễn. Người hâm mộ có thể tới xem Despacio trình diễn tại những fesstival Citadel và Lovebox tại London vào tháng Bảy, hoặc Festival Electric Picnic tại Ireland vào tháng Chín. bên cạnh đó, McIntosh cũng sở hữu kế hoạch đưa Despacio đi biểu diễn ở nhiều festival khác.