Thrax Spartacus sẽ có thêm phiên bản mới, chạy bóng 300B

Spartacus 300 xứng đáng với tên gọi được hãng hi-end xứ sở hoa hồng đặt cho bộ khuếch đại đèn điện tử hàng đầu của họ. Phiên bản tiếp theo của Spartacus được tiết lộ sẽ tích hợp bóng 300B và kế thừa những di sản đỉnh cao của sản phẩm amply đèn đắt đỏ này.

Những thông số mới đây cùng những tiết lộ về hình ảnh các bo mạch cho thấy Thrax Audio đang nâng cấp 1 phiên bản mới của chiếc pow-amp đầu bảng Spartacus. Rumen Artarski cùng đội ngũ thiết kế của mình đang cố gắng đem tới 1 điều tuyệt vời tiếp theo dành cho những người yêu thích amply đèn.

Thrax Spartacus sẽ có thêm phiên bản mới, chạy bóng 300B

Sự ra đời của Thrax Spartacus đã tạo nên tiếng vang lớn giúp khẳng định tên tuổi của nhãn hiệu âm thanh Bulgaria. Rất nhiều chủ nhân của các hệ thống Amly đèn chất lượng như Kondo, Wavac và những nhãn hiệu hi-end khác đã phải chuyển sang Thrax nhờ sự xuất sắc và lôi cuốn trong chất âm của Spartacus. Và giờ đây, thế hệ mới của dòng Amply đèn này hứa hẹ sẽ tạo ra những tối đa mới về giá trị trải nghiệm.

Các hình ảnh được tiết lộ mới đây chính là bảng mạch PCB được áp dụng trên Spartacus 300. Được biết, Âm ly đèn này sẽ sở hữu bóng công suất 300B cho phần khuếch đại cùng ngoại hình mạch phức tạp và những sở hữu cao cấp hơn phiên bản trước đó. Nhiều khả năng, nhà giới thiệu sẽ tập trung update, cải tiến về mặt linh kiện và giữ nguyên những Đặc điểm kĩ thuật của khối monoblock này với mạch khuếch đại đơn, thuần Class A, cung cấp đầu ra tuyến tính ở mức 70W/vế.

bây giờ, Spartacus có mức giá cao ngất ngưỡng vào khoảng 42.000 Euro/cặp và hầu như đảm bảo hậu duệ của nó cũng sẽ được phát hành với 1 con số ấn tượng ko kém.