Thưởng thức âm thanh đến từ Ampli Pioneer A-20K

Ampli Pioneer A-20K – Công nghệ âm thanh đỉnh cao

Ampli Pioneer A-20-K được thiết kế với bề ngoài ấn tượng, đồng thời model này cũng được trang bị công nghệ Direct Energy Design và Symmetrical Construction cung cấp một tốt lượng âm thanh hàng đầu, đem tới trải nghiệm âm thanh độ phân giải cao trong một ngoại hình phong cách và tinh vi.

Bộ khuếch đại Pioneer A-20-K được trang bị bao gồm bảng điều khiển Volume, Bass, Treble, Balance và nhiều sự lựa chọn kết nối nguồn phát để quý khách dễ dàng phối ghép với hệ thống nghe nhìn cao cấp trong nhà.

Model này có công suất 100W cho trải nghiệm âm thanh tốt mực. Ampli Pioneer A-20-K được đánh giá cao về vẻ bề ngoài và có khả năng thưởng thức những giai điệu mượt mà trong âm nhạc từ các thành phần nghe nhìn tân tiến trong nhà.

Hệ thống ampli 2 kênh công suất 50Wx2 cho khả năng tái tạo âm thanh dải tần rộng 20Hz-20kHz sẽ cho người nghe đắm chìm trong không gian âm nhạc đầy cảm xúc. Đồng thời hệ thống điều khiển rất dễ dàng và tinh tế.

Ampli Pioneer A-20-K với bảng điều khiển đơn giản cho phép người dùng dễ dàng tuỳ chỉnh âm thanh theo đam mê của riêng mình. Bên cạnh các nút điều khiển âm lượng, âm trầm, âm cao và cân bằng, hệ thống còn đem lại các tuỳ chọn âm thanh đầu vào để người chơi có thể chọn lựa khi kết nối nhiều nguồn phát cùng lúc.

Model Pioneer A-20K còn có thể tiết kiệm điện năng thông minh. sản phẩm được nhập khẩu chính hãng. Pioneer còn trang bị cho ampli tính năng Auto Power Down sẽ tự động ngắt điện khi thành phần không dùng. Nguồn điện sẽ tự động tắt nhằm tiết kiệm điện năng và nâng thêm độ bền của sản phẩm. Mặt khác, ampli Pioneer A-20-K còn cho phép kết nối Phono MM input cho phép ampli nhận tín hiệu analog từ nguồn phát.

Thông số kỹ thuật

Loại A-20-K
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 43.5X12.8X36
Trọng lượng (KG) 7.2
Bảo hành 12 tháng
Cổng kết nối SACD/CD, Phono (MM), Aux, Recorder, Tuner
Dải tần 20Hz – 20kHz
Trở kháng 4Ohms