Tidal Force “chào sân” bằng loạt sản phẩm đầu tiên: cáp HDMI cao cấp, tai nghe từ phẳng

Tidal Force giới thiệu loạt cáp HDMI cao cấp và tai nghe từ phẳng

Thương hiệu âm thanh hoàn toàn mới Tidal Force vừa “chào sân” bằng loạt mẫu hàng cao cấp nhưng có mức giá phổ thông gồm cáp HDMItai nghe từ phẳng.

Tidal Force

Tidal Force được ra đời với mong muốn nhằm phá bể những giới hạn về giá thành và chất lượng trong ngành công nghiệp nghe nhìn theo hướng có lợi cho người mua sắm, nghĩa là tạo ra những sản phẩm có cao cấp cao cấp đi kèm với mức giá bán phải chăng ở thị trường “phổ thông”.
Mẫu hàng dầu tiên được hãng này tung ra chính là cáp HDMI chất lượng. Đây là mẫu cáp HDMI với khả năng chuyền tải đủ băng thông cho chuẩn hình ảnh 4K UHD, nó cũng đã nhận được chứng nhận Premium HDMI Cable. Những cáp này được bề ngoài với lớp bảo vệ chống nhiễu nhiều lớp gồm áo bảo vệ bằng PVC, lá chắn bằng đồng, lớp nhôm lót, bên cạnh đó là cấu trúc xoắn cặp và các phối kết/ được mạ vàng với chân tiếp xúc dày. dòng cáp HDMI này có sẵn các độ dài 1m, 2m, 3m với mức giá bán lần lượt là 15, 20 và 30USD.
Tidal Force cũng xuất ra seri tia nghe từ phẳng chất lượng có tên Wave 5. Chiếc tai nghe fullsize này áp dụng một nam châm neodymium và 1 diver từ phẳng có kích thước 56mm để đem tới dải tần đáp ứng từ 16Hz-50kHz. Các thông tin cơ bản của chiếc tai nghe này được Công bố là : SPL max 100 dB/1mW ở 1 kHz; Độ méo tiếng <1% ở 1mW, 1kHz; Trở kháng 42Ohm. Nó có khối lượng 480g cùng mức giá bán “hấp dẫn” 300 USD, tương đương 6,8 triệu đồng, rất dễ chịu so với các tai nghe từ phẳng bây giờ.