Tidal tăng trưởng 45% người dùng, tin vui cho nhạc lossless

Nhạc số online Tidal có số lương người dùng tăng trưởng 45%

Tidal từng bị nhận xét là 1 dự án ko khả thi về mặt kinh doanh, song tình hình thực tế lại có thiên hướng khả quan sau khi dịch vụ này chính thức đặt chân lên đất Mỹ.
Tidal phát triển lên 45% người sử dụng, tin vui cho nhạc lossless Theo báo cáo mới nhất về dịch vụ Tidal mà báo Internatilnal Business Times vừa đưa ra thì dịch vụ Tidal đang có được sự ủng hộ rất hỗ trợ từ phía người nghe tại Mỹ. Kể từ khi đặt chân vào quốc gia này từ tháng 3/2015 Hiện tại, lượng “dân” nghe dịch vụ nghe nhạc trực tuyến trả phí này nâng thêm cao thêm 45%, trong đó thuê bao tại Mỹ chiếm phần trăm cao. Tidal cũng có được hơn 50 đơn vị phần cứng bổ sung/ dịch vụ này vào sản phẩm đầu phát kỹ thuật số (music server, receiver…). Sự khác biệt của Tidal nằm ở dịch vụ nghe nhạc trực tuyến đắt nhất hiện tại, với giá 20USD mỗi tháng cho gói cước nghe nhạc lossless chất lượng cao. Trong khi đó, các dịch vụ của đối thủ như Spotify hoặc Apple Music chỉ cung cấp nhạc nén định dạng Mp3 hay M4a với cao cấp 320kbps.

nghe nhac truc tuyen tidal

Pål Bråtelund, quản lý của Tidal, cho rằng: “Điều này chứng tỏ nhu cầu về âm nhạc chất lượng cao đang được ưa thích. Mọi người ko thể sống mãi với dòng nhạc được tạo ra cho modem dial-up cổ xưa được.” Tờ Internatilnal Business Times cũng Phân tích rằng sự gia tăng về mục đích nghe nhạc của người nghe là điều hiển nhiên. Mọi việc bắt nguồn từ việc update tai nghe kèm theo di động lên tai nghe chất lượng tốt hơn, sau đó hiệu quả từ việc nâng cao các bản thu âm cũng sẽ cải thiện trải nghiệm của người sử dụng. Ngay cả các thương hiệu tai nghe thời trang như Beats Audio cũng đang nỗ lực để cải thiện cao cấp sảm phẩm. Futuresource Consulting cho biết doanh số của loại sản phẩm loa điện thoại trên toàn cầu sẽ đạt mức 60 triệu chiếc vào 5 2016, nhưng 5 5 trước thì doanh số chỉ đạt 10 triệu sản phẩm. Các sản phẩm khác phục vụ lĩnh vực âm thanh cũng đạt kết quả ấn tượng.