Tiết lộ clip Ariana Grande phô diễn giọng ca trong “Sing”

Clip Ariana Grande phô diễn giọng ca lồng tiếng cho bài hát trong “Sing”

Bộ film hoạt hình âm nhạc được chờ đợi “Sing” vừa công bố đoạn clip 15s có sự thể hiện của tiểu diva Ariana Grande và huyền thoại Stevie Wonder.
Trong chương trình The Tonight Show Starring của MC/danh hài nổi tiếng Jimmy Fallon, Ariana Grande chia sẻ cô sẽ kết hợp với huyền thoại âm nhạc Stevie Wonder trong ca khúc mới với tên gọi “Faith”. Ca khúc nằm trong bộ film hoạt hình ca nhạc Sing (Đấu trường âm nhạc) do hãng Illumination và Universal kết hợp sản xuất.

Tiet lo clip Ariana Grande pho dien giong ca trong Sing

Được làm việc với 1 tượng đài của làng nhạc thế giới như Stevie Wonder là 1 điều tuyệt vời, Ariana Grande cho biết. “Tôi sẽ song ca cùng với Steve Wonder. Nó giống như là… một điều không tưởng. Thật quá tuyệt vời”.
Stevie Wonder là 1 trong những nghệ sĩ có sức ảnh hưởng nhất trong lịch sử âm nhạc thế giới. Giọng ca “I just call to say I love you” bị khiếm thị bẩm sinh, tuy vậy, điều đó ko thể ngăn cản tình yêu của ông đối với âm nhạc. Với 100 triệu album được tiêu thụ trên toàn cầu, cùng 25 tượng vàng Grammy danh giá, Stevie Wonder hiện là nam nghệ sĩ solo sở hữu nhiều giải thưởng Grammy nhất từ trước đến nay.
“Faith” là ca khúc đánh dấu sự trở lại của Stevie Wonder sau gần 30 năm vắng bóng trong làng nhạc film
“Sing” lấy bố cục về thế giới giả tưởng nơi các loài động vật đều có suy nghĩ và hành động giống như con người, Đấu Trường Âm Nhạc kể câu chuyện về Buster Moon – một chú gấu koala thông minh, nhanh nhẹn phải đối mặt với những khó khăn khi nhà hát cậu đang điều hành có nguy cơ phá sản. Để cứu vãn tình hình, Buster Moon quyết định sẽ tổ chức 1 cuộc thi âm nhạc với tầm cỡ thế giới.
Năm thí sinh dẫn đầu cuộc thi gồm: Mike – chú chuột tinh ranh hay đi lừa lọc, Meena – chú voi vị thành niên mang trong lòng nỗi sợ sân khấu, Rosita – cô heo với gánh nặng chăm sóc 25 đứa con nhỏ, Johnny – chú khỉ đột găng – tơ muốn tìm đường thoát tội cho gia đình và Ash – nàng nhím mê nhạc punk-rock đang chật vật giải quyết những vấn đề tình cảm cá nhân để có thể tập trung cho sự nghiệp solo của mình…
Đoàn làm film với sự thể hiện của Scarlett Johansson, Tori Kelly, Reese Witherspoon, Matthew McConaughey… cũng đã có buổi ra mắt báo giới tại Liên hoan phim quốc tế Toronto 2016 vào ngày 11.09 vừa qua, trước khi chính thức công chiếu vào ngày 23.12, đúng một ngày trước dịp lễ Giáng Sinh.