Tiết lộ tạo hình cực đáng yêu của “bé Groot” trong trailer Vệ Binh Dải Ngân Hà 2

Tạo hình dễ thương của bé Groot trong Vệ Binh Dải Ngân Hà 2

Có sự thay đổi về dáng người cao lớn, cục mịch trong phần 1, Groot trở lại với ngoại hình cực đáng yêu, nghịch ngợm, ngây thơ trong trailer mới của Vệ Binh Dải Ngân Hà 2.
Tiếp nối sự thành côn vang dội từ teaser vừa được khán giả đón nhận cách đây ko lâu, ngày 04/12 vừa qua, Marvel Studios lại tiếp tục làm dậy sóng cộng đồng mê film ảnh trên toàn thế giới bằng trailer thứ 2 đầy vui nhộn của bộ phim Guardians Of The Galaxy Vol 2 – Vệ Binh Dải Ngân Hà phần 2 sẽ được công chiếu vào tháng 4 năm sau.

Tao hinh be Groot

Ko giống với đoạn teaser lần đầu, trailer lần này ko đào sâu vào nội dung của phần tiếp theo mà chú ý khai thác vào các nhân vật và những pha hành động hấp dẫn. Nhất là tạo hình “bé Groot” cực kì dễ thương, nghịch ngợm nhưng khi chiến đấu lại trở nên mạnh mẽ và dữ dội đã làm các fan vô cùng thích thú. Cảnh Rocket Raccoon “chỉ dạy” bé Groot hướng dẫn sử dụng thiết bị phát nổ có lẽ là phân đoạn mang đến nhiều tiếng cười nhất cho người xem. Cùng với đó, phản ứng của Star Lord khi bị “lột trần” tình cảm thầm kín với Gamora càng khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.
Thêm một điểm cộng nữa cho trailer lần này là nền nhạc rock “Fox On The Run” cổ điển xen lẫn các cảnh quay hành động và các phân cảnh hài hước. Tổng kết, với lời tiết lộ đầy ẩn ý của đạo diễn James Gunn: “Có rất nhiều bí ẩn xoay quanh nội dung Vệ Binh Dải Ngân Hà phần 2, người hâm mộ phải trải nghiệm bộ phim thật kĩ càng mới có thể hiểu được” càng làm khán giả trên toàn thế giới thêm phần hào hứng mong đợi phim chính thức ra mắt.