Tìm hiểu bộ đế sạc cao cấp cho Apple Watch từ Just Mobile

Bộ đế sạc cao cấp cho Apple Watch từ Just Mobile

Apple Watch hiện đang dần trở nên quan trọng với người chơi, đồng nghĩa với việc nhu cầu ưa chuộng phụ kiện cho nó cũng tăng cao. Dưới dây sẽ là bộ 3 chiếc đế sạc cao cấp dành cho chiếc đồng hồ thông minh của Apple đến từ Just Mobile. Sản xuất bộ đế sạc cao cấp cho Apple Watch từ Just Mobile. Vì Apple hỗ trợ sẵn công nghệ sạc không dây vào Apple Watch nên các nhà ra mắt có thể sáng tạo hơn trong việc tạo ra những bộ đế sạc, đồng thời biến chúng trở nên quý phái hơn, giống một món đồ trang trí chứ không chỉ đơn thuần là phụ kiện công nghệ.

Bộ ba model đế sạc của Just Mobile cũng vậy. Chúng được trang bị phần thân làm từ nhôm nguyên khối cứng cáp, màu bạc rất hợp với các sản phẩm của Apple và mang nhiều tính thời trang.


Đây là seri đế sạc dễ dàng và cũng tiện lợi nhất, vì nó phối hợp được vẻ đẹp và độ đa dụng. Phần thân rỗng bên trong của Hover Dock có khả năng sử dụng để đựng dây cáp sạc Apple Watch vốn rất dài, còn đế bằng nhựa thì có khả năng xoay để thay mới kích thước dây theo ý muốn. Nếu người dùng là một người thích sự ngăn nắp thì Hover Dock là một chọn lựa tuyệt vời để ẩn đi những mới dây nhựa chạy quanh bàn làm việc.

Trong hộp đựng của Hover Dock có sẵn hướng dẫn để người nghe gắn dây sạc vào phần trong, và chỉ cần khoảng 5 phút là sợi dây này đã nằm gọn trong thân đế, trong khi chiếc Apple Watch thì chỉ cần đặt nhẹ nhàng lên đỉnh là có thể sạc ngay lập tức. Bây giờ, Hover Dock đang được bán tại TecHland với giá 889.000 đồng.


Khác với Hover Dock, Lounge Dock nhấn mạnh hơn vào sự đơn giản mà quý phái của mẫu hàng. Nó chỉ có một đế phẳng và một giá đỡ hợp tác giữa nhựa nhám đen và nhôm. Công đoạn lắp ghép các thiết bị của Lounge Dock hơi mất thời gian một chút so với Hover Dock, nhưng Lounge Dock lại cho cảm giác chất lượng hơn hẳn. Đó là chiếc giá đỡ đặc biệt nhất trong bộ ba sản phẩm. Nó được đúc từ một khối nhôm liền mạch, tạo cảm giác rất nặng và rất đắt tiền.

Nhìn thoáng qua, mẫu sản phẩm ST-180 có ngoại hình tương tự như những tác phẩm nghệ thuật đương đại với hình khối độc đáo, khác thường và những đường cắt sắc sảo. Bên cạnh thân và dưới đáy của ST-180 là những đường rãnh để chứa dây sạc, không tạo cảm giác lộn xộn như Lounge Dock dù cũng không gọn gàng được như Hover Dock.