Tìm hiểu các chuẩn cáp kết nối thông dụng trên TV

Các chuẩn cáp kết nối có mặt trên TV

Tại triển lãm ISE 2015, hãng Beale Street Audio đã tung ra loạt 9 loa âm tường hứa hẹn cung cấp âm trầm mạnh mẽ hơn, cùng tổng thể cân bằng hơn.
Trong đó, Beale Street đã đưa tới 6 loa âm tường bao gồm subwoofer 6,5inch và 8 inch. Còn ba loa âm tường ở góc cũng bao gồm subwoofer 6,5inch. Tất cả đều sử dụng tweeter cỡ một inch và khách hàng có thể tùy chọn bề ngoài bên ngoài linh hoạt theo từng hộ gia đình.

stereovn hdmi

Mẫu loa âm tường mới được chia thành 3 nhóm. Nhóm B áp dụng màng loa poly cho subwoofer và tweeter dome lụa. model MB được cải thiện ở tweeter áp dụng nhôm cho âm thanh rộng rãi hơn, âm bass sâu hơn. Còn BB là phương pháp/ chất lượng nhất, với màng subwoofer từ sợi carbon và tweeter từ titan để tăng chi tiết và công suất.
Công nghệ Sonic Vortex có khả năng hiệu đơn giản là bổ sung một số “vây” nhỏ ở thùng loa, nhằm điều khiển luồng ko khí lý tưởng hơn, thậm chí có thể giảm thiểu nhiễu âm. so với các hãng được bề ngoài kín hoàn toàn, sản phẩm loa âm tường mới áp dụng Sonic Vortex cung cấp âm trầm lớn hơn từ 6-9dB.
Bây giờ, giá bán và thời điểm lên kệ của các mẫu loa âm tường trên chưa được Beale Street Thông báo.