Tìm hiểu cấu tạo của QKOIL QK1

QKOIL QK1 cấu tạo như thế nào

QKOIL QK1 sử dụng cuộn dây cộng hưởng (LRC) tạo nên điện từ thụ động có lợi cho loại điện xoay chiều nhằm làm tăng chất lượng trình diễn hình ảnh, âm thanh của các thiết bị nghe nhạc, xem phim tại gia. Tương tự như QV2, QK1 đóng vai trò cần thiết trong việc tạo ra 1 loại điện xoay chiều chất lượng cao. Tuy nhiên, khác với QVIBE, QK1 tác động tích cực tới sản phẩm/ điện thông qua hệ thống LRC được trang bị theo công nghệ độc quyền mic Mono-Filament (MMF).

Nordost QKOIL QK1

Công nghệ MMF cho phép ngăn chặn độ trễ về thời gian và độ méo trong quá trình truyền tín hiệu, khiến loại điện xoay chiều sau khi được xử lí có thể tiệm cận tới điều kiện lý tưởng. Kết quả của giai đoạn hết tầm hóa dòng điện qua xử lí của QK1 so với một hệ thống nghe nhạc là những hài âm được tái tạo tổng quát, tự nhiên, sắc nét hơn với âm hình chính xác hơn, ko gian sân khấu trở nên sâu hơn, độ nhiễu nền giảm và nhạc tính tăng lên. QK1 là sản phẩm thuộc hàng “entry level” của seri thành phần xử lý nguồn QRT nhưng hiệu quả của nó tới seri điện có khả năng đo lường được, và ảnh hưởng tới âm thanh của hệ thống có thể nhận thức được dễ dàng. Càng sử dụng mạnh QK1 trên hệ thống, tác dụng càng lớn. Thành phần này có khả năng dùng độc lập, hay kết hợp với đầy đủ hệ thống QRT gồm QBASE, QX2, QX4, và Đặc biệt là QV2.
QK1 có ngoại hình hình trụ trong lớp vỏ bằng sợi carbon tương tự như QV2, chân cắm mạ vàng (NEMA hay Schuko), có khả năng dùng với chuẩn kết nối của Mỹ hoặc EU, tương thích với điện áp 110V-240V. Sử dụng cũng hết sức đơn giản, chỉ cần cắm lên bất kể một ổ trống nào trên hệ thống ổ cắm là QK1 cũng có khả năng tận dụng tác dụng