Tìm hiểu chiếc điện thoại với thương hiệu mới Essential Phone

Essential Phone với nhiều tính năng nổi trội

Sharp xuất ra Aquos R Compact: màn hình 120Hz, lai giữa iPhone X và Essential Phone Shaprp vừa Công bố smartphone Aquos R Compact với cấu hình khá và màn hình tần số quét lên tới 120Hz được coi là xu hướng màn hình trong tương lai. Màn hình tần số quét 120Hz rất hiếm thấy trên thị trường, trước đó Sharp đã từng bán ra chiếc Aquos Zeta sở hữu màn hình này và nó cho thấy khả năng cách tân đối với model màn hình 60Hz phổ biến hiện tại ở khả năng hiển thị màn hình trong các thao tác vuốt/chuyển trang. Mới đây, Sharp lại vừa giới thiệu thêm chiếc điện thoại Aquos R Compact cũng sở hữu mẫu màn hình 120Hz này.

ngoại hình của Aquos R Compact ko quá nổi bật, nó khá thực dụng với các cạnh bo tròn tuy nhiên mặt trước của thiết bị này lại giống Apple iPhone X đang được mong đợi ngoại trừ phím Home vật lý đặt dưới màn hình. Cách đặt vị trí camera trước có chút ‘học hỏi’ của chiếc Essential Phone.

Màn hình là thứ đáng giá nhất của Aquos R Compact với kích thước chỉ 4,9 inch % 17:9, độ phân giải 2032 x 1080, uốn cong mép hai,5D. Màn hình này có tần số quét lên tới 120Hz, ngang bằng những sản phẩm iPad Pro bản 10,5 và 12,9, gấp đôi phần lớn các di động cho dù có là flagship hàng đầu. Màn hình này cho phép mang tới sự mượt mà, hiệu ứng chồng cảnh trơn tru.

Cấu hình của Aquos R Compact ở mức khá với vi xử lý Snapdragon 660, RAM 3GB, ROM 32GB. Camera sau 16MP, camera trước 8MP có Đặc điểm làm đẹp Eye Catch Selfy, pin 2.500mAh kèm sạc nhanh Quick Charge 3.0 và cuối cùng là tiêu chuẩn chống nước/bụi IP68. Aquos R Compact chạy Android 8.0 trên giao diện EMOPA 7.0 khi lên kệ, máy sẽ được bán độc quyền tại nhà mạng Softbank với 4 màu Đen, Vàng, Bạc và Trắng. Tuy nhiên, Sharp chưa tiết lộ giá của Aquos R Compact.