Tìm hiểu khả năng phối ghép của loa Audio Physic Classic 10

Nghe và cảm nhận loa Audio Physic Classic 10

Loa âm thanh CLASSIC 10 là một hệ thống loa 2.5-Way, với cabinetry chuẩn lượng cao và tái tạo âm thanh phổ rộng. Chất lượng tem của nó là thương hiệu của nó.thương hiệu Đức Audio Physic cung cấp 1 loạt các loa chuẩn lượng cao, được phân biệt bởi cabinetry tinh vi và thực hiện phức tạp của loa của họ. The Audio Physic CLASSIC 10 được bề ngoài để mang tới kết quả lắng nghe tốt với hầu hết các bộ khuếch đại có khả năng hỗ trợ download 4 Ohms. Thật vậy, trở kháng của thiết bị âm thanh CLASSIC 10 thay đổi theo cách vừa phải, điều này làm cho khuếch đại trong điều kiện hoạt động tốt, không dẫn đến màu sắc của âm thanh.


Loa Audio Physic CLASSIC 10 được trang bị 2 loa bass-midrange 15 cm và loa tweeter có đường kính 30 mm. Loa bass-midrange được nhúng trong cùng 1 khối lượng không khí được điều chỉnh nhưng được lọc khác nhau. Một là tối ưu ở giữa và thấp thấp, trong khi thứ hai tăng cao hơn tần số, cho đến khi nó được chuyển tiếp bởi các tweeter.

Kiểu chỉnh sửa 2 và rưỡi này giúp tối đa hóa sự tái tạo tần số thấp bằng cách kích hoạt hoạt động của một trong 2 loa trầm. Hơn nữa, cấu trúc của loa âm thanh CLASSIC 10 mang lại cho nó một khả năng giảm chấn tuyệt hay, nhờ ba lớp gỗ nhiều lớp với nhiều độ cứng khác nhau. Tiềm năng rung của tủ bằng gỗ rất thấp và chắc chắn độ méo rất thấp.

Loa tân tiến của loa âm thanh CLASSIC 10 góp phần chính xác cho timbres nhờ động cơ mạnh mẽ và khả năng nâng thêm tần số cao.Loa Âm thanh của CLASSIC 10 đáp ứng tần số từ 38 Hz đến 30 kHz, với độ nhạy 89 dB và trở kháng danh định là 4 Ohms. Nó hay hơn sẽ được phối ghép với 1 amp ngoại hình cho tải trở kháng này, nhưng có khả năng được với sức mạnh khiêm tốn (từ 20 Watts).