Tìm hiểu những điểm mạnh của ampli Yamaha RX-V781

Ampli Yamaha RX-V781 có gì nổi bật

Yamaha RX-V781 rạp hát tại nhà kết ghép nhiều công nghệ, làm cho nó trở thành 1 thành phần kết nối. Được trang bị ổ cắm Ethernet và Wifi, nó hỗ trợ các giao thức truyền tải như Apple AirPlay hay DLNA. Ứng dụng Yamaha AV Controller (miễn phí, tương thích với Android và iOS) cho phép quý bạn truy cập các cài đặt chính của amp của quý vị sau khi cài đặt trên di động thông minh hay máy tính bảng của quý vị và để kiểm soát việc phát lại thiết bị. Nó ghi âm nhạc được chia sẻ trên 1 mạng gia đình (máy tính, NAS, smarphones, vv) và cho phép các bạn gửi chúng đến Yamaha RX-V781 để phát lại ngay lập tức.

Với thiết bị Android, quý bạn cũng có khả năng phát các tệp âm thanh FLAC HD. Đối với người giữ iPhone, iPod, iPad và Mac, chức năng Airplay được hỗ trợ để phát trực tiếp giữa sản phẩm của quý bạn và Yamaha RX-V781. Lắng nghe đài Internet chi tiết là có khả năng theo cách tương tự.

Yamaha AV Controller cung cấp truy cập vào các cài đặt chuyên nghiệp của Yamaha RX-V781 như chọn lựa hiệu ứng vòm, quản lý loa siêu trầm, hay kích hoạt chế độ Pure Direct. Cuối cùng, Yamaha đã tích hợp hỗ trợ một số dịch vụ âm nhạc trực tuyến: Spotify, Pandora, Napster và Juke cho bộ khuếch đại của nó.


một chức năng đa chức năng được tích hợp vào rạp hát tại nhà Yamaha RX-V781. Với thứ 2 các bạn có thể thưởng thức chơi các nội dung của bạn trên các sản phẩm khác tương thích với công nghệ MusciCast của Yamaha. Bắt đầu chơi amp của bạn trong một phòng, bạn có thể thưởng thức cùng một mảnh trong phòng khác. Việc kiểm soát đơn giản: nó được thực hiện bằng cách sử dụng ứng dụng Yamaha AV Controller. Bạn có khả năng phát sóng không chỉ âm nhạc của điện thoại thông minh hay máy tính bảng mà còn cả các sản phẩm lưu trữ trên máy tính hoặc NAS, webradios hay thậm chí các danh sách nhạc của tài khoản nhạc online (Spotify ví dụ ). Cuối cùng, âm nhạc của bất kỳ nguồn âm thanh số hay analog nào kết nối với amp Yamaha RX-V781 có khả năng được chơi trên các thiết bị Yamaha MusicCast khác, làm cho nó có khả năng phát sóng vinyl không dây Thông qua nhà, ví dụ.