Tìm hiểu tai nghe cho trẻ em Mee Kid Jamz

Mở hộp tai nghe cho trẻ em Mee Kid Jamz

Hãng điện tử Mỹ Mee vừa sản xuất thị trường cặp tai nghe trùm đầu mới Kid Jamz dành cho trẻ em. Sau đây là loạt ảnh mở hộp sản phẩm này.bây giờ trẻ em ít vui chơi ngoài trời hơn trước vì chúng có khả năng ở nhà giải trí trên máy tính, máy tính bảng hay điện thoại. Nhưng việc sử dụng tai nghe lớn trong rất lâu sẽ làm giảm thính lực, Nhất là ở giai đoạn thính giác của chúng đang nâng cao từ 4-12 tuổi. Vì vậy, ngoài việc bề ngoài các cặp tai nghe với chất lượng cao, kết nối không dây tiện dụng… Thì sản phẩm tai nghe chuyên dụng cho trẻ em cũng đã xuất hiện.Kid Jamz là mẫu hàng Do vậy của Mee Audio, cặp tai nghe này hướng tới những khách hàng nhí từ 4-12 tuổi. Mẫu hàng được đóng vào 1 hộp nhỏ với hình một cậu bé đeo mẫu hàng ở mặt trước.

Mee Kid Jamz

Mặt bên có 1 vài Thông tin kĩ thuật cơ bản và hướng dẫn dùng. Với mức âm lượng được hết tầm ở 85dB, thì cả người lớn và trẻ em đều có thể đeo thoải mái tới 8 tiếng.Kid Jamz được ngoại hình với 1 công tắc nhỏ để max âm lượng giới hạn ở mức 85dB để trẻ em có thể nghe thoải mái hàng giờ liền. Mặt sau có in một vài Thông tin về độ chắc chắn, mức âm lượng và công nghệ hết tầm âm lượng.

Đây là một cặp tai nghe trùm đầu dạng nhỏ, với họa tiết khá đơn giản. Tai có hai tùy chọn màu là xanh cho bé trai và hồng cho bé gái. Sản phẩm được giới thiệu tại đây là phiên bản dành cho các chú bé.Tai nghe có phần đệm đầu khá nhỏ, để phù hợp với trẻ em dưới 12 tuổi, người lớn đeo thường phải kéo hết mức.

Phần đệm được làm rất dày và mịn để tạo cảm giác thoải mái khi đeo.Ở phía tai trái có một phần gồ ra, che một công tắc nhỏ ở bên trong nhằm bật tắt chức năng hãm âm lượng ở 85dB. Khe này được làm rất nhỏ nên chỉ người lớn mới có thể tắt bật được.jack cắm 3,5mm cũng được làm bằng nhựa dẻo và dày chống đứt, được làm cùng màu với tai nghe. Sản phẩm đang được xuất ra tại ido Audio với giá khoảng 650 nghìn đồng.