Tìm hiểu và đánh giá khả năng của Pk2

Tổng thể của Pk2 khá cân bằng

Lơi ích
Phụ kiện kèm theo phong phú
Âm thanh thư thái, dễ nghe
cảm nhận/ đeo nhẹ nhàng

nhược điểm
bề ngoài ko đẹp mắt
cao cấp chế tạo chưa cao

GIÁ xem qua
1,250,000 VNĐ

ĐIỂM
8/10 điểm
Gần 10 năm có mặt trên thị trường, Yuin Acoustics dường như vẫn chưa hề có ý định nâng cấp những chiếc tai nhe của họ. vang dội nhất vẫn là dòng PK, mà chiếc PK2 rất có thương hiệu bởi không quá khó khăn về nguồn phát như đàn anh PK1, mà âm thanh đã cân bằng hơn nhiều đối với PK3. Hộp đựng của mọi chiếc tai nghe Yuin đều giống nhau, khá dễ dàng nhưng ko sơ sài. Bên ngoài là một chiếc hộp gỗ ép và chiếc tai nghe PK2 được đặt phía trong một hộp nhựa nhỏ khác, bao gồm 3 đôi mút đệm và cả 1 giắc chuyển đầu ba,5mm sang 6.3mm.

Tai nghe Yuin Pk2

Đáng Để ý nhất là mỗi mẫu hàng xuất xưởng đều được Yuin kiểm tra chất lượng kỹ càng, đi kèm giấy chứng nhận. Nhân vật chính của buổi diễn này cũng giản dị chẳng kém, hoặc nói một cách khác là trông không khác gì 1 chiếc tai nghe vô danh rẻ tiền mà quý vị cứ thể sử dụng với giá 15, 20 nghìn ở Chợ Trời hay Nhật Tảo. Nhưng cao cấp chế tạo của 1 chiếc tai nghe hơn 1 triệu đương nhiên hay hơn hẳn. Điều nên sắm là logo Yuin và chữ PK2 khá dễ “bay mất” sau 1 thời gian áp dụng, bây giờ bề ngoài của mẫu hàng “mộc mạc”. Dây cáp của Yuin có cao cấp khá phổ thông, thậm chí nên nâng niu khi áp dụng. các bạn cũng ko thể mong đợi sản phẩm đã khoảng 10 5 tuổi được bề ngoài với bộ điều khiển smartphone và micro. Lúc Yuin bắt đầu thành danh thì iPhone còn chưa ra đời mà. Chúng tôi cũng ko cần nói nhiều về khả năng cách âm của 1 chiếc earbud, luôn có cảm nhận/ như ko có gì “che chắn”. đi cùng với, kiểu earbud truyền thống có thể ko vừa khít với tai của một số người. Điều duy nhất giúp Yuin còn chỗ đứng là các sản phẩm của họ có giá vừa phải, mà chất lượng trình diễn rất thuyết phục. sản phẩm Pk nói chung luôn thể hiện phong cách nhạc tính và khá vui tai, chứ không theo hướng chính xác. Tổng thể của Pk2 khá cân bằng, nhưng vẫn nhu Pk3 ở chỗ phù hợp nhất với các dòng nhạc nhẹ, trữ tình, chứ ko thuyết phục ở các loại nhạc điện tử sôi động. Sự khác biệt của Pk2 là tiếng sáng, trong khi Pk3 và và Pk1 đều khá ấm áp.
Dải cao của Pk2 khá mượt mà, sống động, dù không thể hiện độ tổng quát tốt như nhiều các tai nghe mới nhưng cũng ko hề bị gắt, có độ êm ái. Yuin cũng có phần nhấn trung-cao và trung trầm hơi mạnh, để thể hiện phần giọng hát luôn nổi bật. Đây có khả năng coi là Tính năng chung của tai nghe Yuin, dải trung âm ngọt ngào như ly sữa đặc vậy, hơi ấm và dày nhưng dễ gây nghiện với nhiều người. Và điểm mà Hiện thời nhiều tai nghe vẫn phải kiềng Pk2 và Pk1 chính là âm trường rộng rãi, cũng như âm thanh khá chính xác, rõ ràng, nền nhạc sạch sẽ, trong trẻo. mẫu Pk khiến nhiều người có cảm xúc như đang áp dụng 1 chiếc tai nghe trùm đấu lớn chứ không phải một chiếc earbud mong manh. Chúng tôi nghĩ là âm trường của Pk2 đều đủ cho mọi seri nhạc, nhưng chưa đến mức thênh thang như Pk1. Âm trầm của Pk2 ko nhiều, nhưng về lực thì không tồi. Điều quan trọng là cần chạy rà chiếc earbud này tối thiểu 100 giờ để âm thanh đạt ổn định. Và nếu muốn Pk2 phô diễn thật sự thuyết phục cũng nên áp dụng Âm ly tích hợp, bởi nguồn phát từ smartphone hơi yếu. lúc này , âm trầm sẽ được thu gọn lại tập trung, và có lực cao hơn.