Tìm hiểu và trải nghiệm loa không dây Klipsch KMC 1

Loa không dây Klipsch KMC 1: Nhỏ mà rất mạnh

Thời lượng pin: 16h (Pin Lithium Ion gắn trong sạc lại)
Tần số đáp ứng: 65Hz – 18KHz (+/- 3dB) / áp dụng được tiếng bass đến 56Hz
Đầu ra âm thanh tối đa: 102dB
Công suất ampli: 2×10 watt , 40 watt công suất đỉnh
Củ loa: 2 x 6,35 cm
Thùng loa: Bass cộng hưởng qua loa kép 7,62cm bass
Đầu vào: Bluetooth; ba,5mm Analog-In; Charge – Chỉ cổng USB
Kích thước: 10,9×25,9×8,6 cm (CxRxS)

Loa không dây Klipsch Music Center KMC 1 có kích thước nhỏ gọn, cho phép “dân” nghe mang theo bất kì nơi nào với kiểu âm thanh “hàng ghế đầu trong rạp hát” của nó khiến nhiều người thích thú.

Klipsch KMC 1

Loa không dây Klipsch KMC 1: Nhỏ mà mạnh
Loa KMC một có thiết kế cứng cáp và khá bắt mắt với nước sơn mềm mại, điểm nhấn bằng kim model có độ bóng cao và được điều khiển bằng cảm ứng. Có vóc dáng nhỏ, song KMC một lại cho âm thanh khá lớn, hệ thống sử dụng hai củ loa đường kính 6,35 cm toàn dải tăng cường với hai loa woofer thụ động đường kính 7,62cm để nâng thêm độ sâu cho âm trầm. Ở đỉnh điểm, công suất loa đạt tới 40 watt.
Âm thanh sống động và tròn trịa tại bất cứ mức âm lượng nào. KMC một có thể chơi nhạc 16 giờ liền bằng pin sạc Lithium-ion, cho người chơi nghe nhạc trên đường cả ngày, thích hợp với những chuyến dã ngoại kéo dài hoặc những bữa tiệc nướng ngoài trời. Đồng thời, âm nhạc đơn giản streaming từ bất kì di động thông minh nào được sở hữu công nghệ kết hợp/ không dây Bluetooth.
Về đặc tính, KMC 1 có thể phối ghép/ để người sử dụng nói chuyện điện thoại. Trong quá trình này, KMC 1 tự động dừng phát âm nhạc. KMC 1 ghi nhớ các thành phần Bluetooth kết hợp/ gần nhất và tự động kết nối lại với nó trong thời gian tới. không gian của nó có khả năng ghi nhớ được tám yếu tố/ Bluetooth khác nhau.