Tìm hiểu về khái niệm Smart TV

Smart TV và những điều cần biết

Smart tivi là những chiếc tv thông minh, có khả năng cài đặt sử dụng/, phối ghép/ internet, hoạt động trên một giao diện thông minh và được sở hữu những đặc tính bổ sung/ tối đa cho “dân” nghe.
Smart tivi hay còn gọi là tivi thông minh có những khác biệt cơ bản với các loại tv thông thường như khả năng phối ghép/ internet, truy cập trực tiếp và sử dụng những ứng dụng có sẵn hoặc được tải về theo mục đích người sử dụng. Có thể nói smart tivi giống như 1 chiếc smartphone với kích thước màn hình lớn với đầy đủ những đặc tính thông minh, tiện lợi cơ bản nhưng ko được sở hữu khe cắm SIM.

Smart TV

đi cùng với, một số dòng smart tivi còn tích hợp thêm các yếu tố/ ngoại vi nằm phát triển hệ thống tivi thích hợptương thích với nhu cầu phát triển của công nghệ. Mỗi smart tv thường hoạt động trên một nền tảng hoặc giao diện thông minh đặc trưng của từng nhà giới thiệu. Smart tivi thông thường khi bán ra sẽ được cài đặt một số sử dụng/ quen thuộc như Facebook, Youtube, Skype và một kho áp dụng/ tách rời được tích hợp sẵn. Người sử dụng có thể chọn mua, lựa chọn những áp dụng/ thích hợptương thích với mục đích sử dụng và cài đặt trực tiếp trên tv thông qua phối ghép/ Internet.
Ngày nay, để các mẫu hàng smart tivi có khả năng cạnh tranh hay hơn trên thị trường, các nhà giới thiệu đã không ngừng hỗ trợ vào sản phẩm của mình những tiện ích, dịch vụ độc đáo, mới lạ. Một số smart tivi thế hệ mới còn được trang bị\ những ưu dụng điều khiển không chạm, nhận diện giọng nói nhằm bổ sung/ hết tầm cho các mục đích áp dụng của người chơi. Cùng với đó, các nền tảng giao diện trên tivi cũng được làm tăng nhằm ghi lại các thói quen, nhu cầu sử dụng của “dân” nghe và đưa ra những gợi ý thích hợptương thích.