Tin nổi không, bé trai 8 tuổi học lái xe thành công nhờ Youtube

Chỉ học trên Youtube, bé trai 8 tuổi lái xe thành công

Trong khi bạn phải mất tới hàng chục triệu để đi học lái xe hơi thì cậu bé 8 tuổi này đã có thể tự khởi động 1 chiếc xe nhờ học hỏi video trên Youtube.
Khi muốn học hỏi cái gì thì bạn sẽ search Google hoặc Youtube để tìm hiểu. Không ngoại lệ, cậu bé 8 tuổi từ làng Đông Palestine Ohio đã “học” được 1 điều không tưởng từ nguồn tài liệu online phổ biến đó chính là lái xe.

cau be 8 tuoi hoc lai xe qua youtube

Bố mẹ đang say ngủ mà ko hề biết ông con trai “trời đánh” nghịch ngợm, thông minh đã “mò” lên Youtube xem clip hướng dẫn lái xe. Ngay sau đó, cậu bé đã dắt theo cô em gái 4 tuổi đến tiệm McDonald’s bằng chiếc xe tải nhỏ của gia đình. Người dân chứng kiến cảnh tượng “hãi hùng” ấy ngay lập tức gọi cảnh sát để dừng chiếc xe lại.
Lúc cảnh sát trưởng Jake Koehler xác định được vị trí của cậu thì cậu đã đến nơi an toàn và vào hàng chờ mua đồ. Nhân viên tiệm tưởng đây chỉ là trò đùa cợt khi thấy 1 đứa trẻ lái xe tới để thanh toán.
Nhiều người chứng kiến nói rằng cậu bé đã chấp hành các luật giao thông, bao gồm cả giới hạn tốc độ. “Chú bé ko đâm phải một cái gì trên đường đi hết”, Koehler nói với truyền thông địa phương. “Thật là khó tin”.
Cuộc phiêu lưu mạo hiểm này của 2 đứa trẻ đã mang về chiến lợi phẩm không hề nhỏ: bánh kẹp, khoai tây chiên và một ít gà chiên mà không cần chờ người lớn chở ra cửa hàng để mua. Có lẽ, sau lần này ông bố bà mẹ của ông con trai lém lỉnh này phải quản lí chặt lịch sử tìm kiếm của con cái.

Mộc Nhĩ