Toát lên vẻ quý phái – Sonus Faber Venere S

0
213
Sonus Faber Venere S chat luong

Sonus Faber Venere S sức mạnh ẩn chứa bên trong

Chuyên gia loa tân tiến của Ý Sonus Faber được coi là quý tộc hiện đại. Kể từ khi nó được thành lập vào năm 1983, công ty đã cung cấp 1 loạt các sản phẩm tài năng ấn tượng, một vài trong số đó đã trở thành một phần của huyền thoại hi-fi.dĩ nhiên, đây là những mô hình hàng đầu của công ty; các thiết kế ko thỏa hiệp có nhiều về xây dựng tinh vi và xuất hiện như chúng là về âm thanh.

Tuy nhiên, Sonus Faber cũng cung cấp các mẫu hàng giá cả phải chăng hơn – vẫn phí bảo hiểm nhưng ko có phiếu giá có khả năng treo xe hơi mới.Dãy Venere được tạo thành từ đó, và ngăn sàn S (viết tắt của Chữ ký) là các seri vải tráng.Đây là những điều ko thể phủ nhận được, đứng hay hơn 1,2m. Họ đang áp đặt, nhưng phong cách với nó.hai kết thúc tiêu tốt có màu trắng bóng và bóng đen, nhưng phải trả phí bảo hiểm £ 200 đối với giá mà chúng tôi đã trích dẫn và các bạn có khả năng dùng tùy chọn hạt óc chó như đã sử dụng cho sản phẩm/ Đánh giá của chúng tôi.tốt lượng xây dựng được làm hài lòng, mặc dù tương đương với hầu hết các contenders nghiêm trọng chúng ta thấy ở mức giá này.Tuy nhiên, chúng tôi rất ấn tượng với cách thức thanh lịch của cửa hàng đã bề ngoài các bảng điều khiển có nhiều đường viền, và sự gọn gàng của kết thúc.Sẽ thật tuyệt nếu đế bằng kim sản phẩm/ được gắn vào đế của người nói bằng những bu lông phù hợp thay vì các ốc vít bằng gỗ, nhưng kết quả là đủ an toàn. Chúng tôi không bảo đảm làm thế nào nó sẽ đối phó với nhiều reassemblies, mặc dù.ko có sự thiếu hụt của các Đơn vị ổ đĩa ở đây. Cùng với loa tweeter mềm 29mm mềm Nhất là có một bộ khuếch đại trung tâm 15cm và một bộ ba loa bass 18cm.Hãy xem xét kỹ hơn và quý khách sẽ tìm thấy nhiều bằng chứng về kỹ thuật thú vị. Loa cao tần này được tách riêng từ mặt trước để tránh bất kể sự rung động nào do các trình điều khiển lớn gây ra làm hỏng âm thanh của nó, trong khi midrange sử dụng 1 hình nón Curv được phủ lên bằng một phích cắm pha.Curv là một hỗn quen polypropylene và dệt, và được dùng cho sự phối ghép của nó cứng nhắc, trọng lượng thấp và các tài sản giảm xóc.
Bộ 3 bass điều khiển được tất cả các nhôm coned cho rigidity và, giống như các Showroom tầm trung, được hưởng lợi từ một dàn cast chassis được bề ngoài để được mạnh mẽ và càng mở càng chuẩn (để cải thiện luồng ko khí).Mạng chéo của loa được cân chỉnh cẩn thận.để quản lý giao dịch tín hiệu ở 250Hz và hai.5kHz.1 cổng đường hầm hướng xuống lớn được sử dụng để điều chỉnh tiếng bass. Điều này làm cho Venere S ít bối rối hơn vị trí hơn đối với đối thủ với thiết kế bắn phía sau.Định vị của loa là đơn giản. Đơn giản chỉ cần giữ chúng chất khỏi tất cả các bức tường và góc chúng 1 cách nhẹ về phía vị trí nghe.Có khoảng cách để chơi xung quanh với chiều cao cành, làm thay đổi khoảng cách giữa cổng và sàn, nhưng kết quả phụ thuộc vào sản phẩm/ sàn và lớp che phủ bạn có.Các Veneres là những diễn giả lớn, có khả năng có 1 lượng bass ấn tượng, vì thế những người có phòng nhỏ hơn sẽ có khả năng nhìn xa hơn về dải hoặc một trong nhiều chiếc standmounters được xem cao của Sonus Faber.
bất kì diễn giả nào ở cấp độ này đều cần pải có thiết bị đối tác tài năng và các tháp này không khác nhau.Mặc dù độ nhạy tương đối cao của nó là 90dB / W / m có nghĩa là bạn ko nhất thiết cần một bộ khuếch đại cơ để đạt được mức âm lượng trong phòng, trở kháng danh định 4ohm và tính chuẩn minh bạch có nghĩa là chúng sẽ thưởng cho điện tử có chuẩn lượng.Chúng tôi sử dụng tài liệu tham khảo của chúng tôi trên Naim NDS / 555 PS streamer và Gamut D3i / D200i phối ghép trước / sức mạnh cho nhiều bài kiểm tra, với các mẫu máy bay Klimax DS 3 cách tân của Linn, bàn xoay gỗ của Innovation của Clearaudio và sắp sửa sửa lại Nghiên cứu về Âm thanh GSi75 được tích quen amp giúp đỡ.