Tom Hanks hóa thân CEO tham vọng lợi dụng Emma Watson trong The Circle

The Circle – Khi Tom Hanks và Emma Watson hợp tác

The Circle (Vòng Xoay Ảo) ra mắt lần hợp tác đầu tiên giữa ngôi sao gạo cội Tom Hanks và ngôi sao non Emma Watson.
Dựa theo tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Dave Eggers, The Circle là tác phẩm trinh thám giả tưởng vẽ lên 1 tương lai ko xa nơi mọi thông tin của cá nhân đều được công khai, sự riêng tư đã biến mất để đổi lại khả năng khai phá mọi thông tin của con người.

Tom Hanks hoa than CEO tham vong loi dung Emma Watson trong The Circle

Trailer mới nhất gợi lên câu hỏi về vai trò của công nghệ đối với cuộc sống con người, và liệu chúng ta có dám đánh đổi sự riêng tư để lấy tiện nghi hay ko?! Liệu bao nhiêu người chấp thuận để bị theo dõi 24/7, đổi lại mọi giao dịch, công việc đều được thực hiện chỉ bởi 1 cái click chuột? Sự phối hợp đầu tiên của 2 tên tuổi hàng đầu Hollywood – Emma Watson và Tom Hanks trên màn ảnh rộng được giới chuyên gia dự đoán sẽ đem lại nhiều bất ngờ trong tác phẩm chuyển thể trinh thám Vòng Xoay Ảo.
Vào vai Mae, 1 cô gái đam mê công nghệ, Emma Watson tiến vào “vòng tròn” với ước mong chia sẻ bản thân và sở hữu thông tin để khám phá năng lực của chính mình. Được đầu tư bởi những nhà sáng lập của The Circle, cô đã tình nguyện trở thành cá nhân đầu tiên mà mọi thông tin cá nhân đều được phổ biến trên mạng xã hội.
Để có dc khả năng này, Mae sẽ đeo máy quay trong suốt 1 ngày dài và để khán giả có thể quan sát tất cả những gì mà cô ấy sẽ làm – từ những sinh hoạt hàng ngày cho tới các cuộc trò chuyện, thậm chí là cả việc gửi email. Hình mẫu của Mae đại diện cho một thế hệ những người trẻ ngày nay, đầy tham vọng, mong muốn chia sẻ nhưng đồng thời cũng phần nào ý thức được sự nguy hiểm mà thứ gọi là tiện ích đem lại.
Trả lời phỏng vấn cho Entertainment Weekly, Emma Watson cho rằng: “Đây không phải là tương lai hậu tận thế gì xa vời cho lắm. Những gì trong phim thậm chí có thể trở thành hiện thực vào ngày mai. Đây là kiểu phim ám ảnh ở chỗ nếu không cẩn thận, chúng ta sẽ sớm nhận ra chính mình trong phim. Công nghệ trao quyền cho con người, nhưng thông tin đồng thời cũng là con dao hai lưỡi. Quyền năng của chúng còn lớn lao hơn cả đồng tiền.”
Còn về vai diễn Eamon Bailey của Tom Hanks, đây là nhân vật đầy tham vọng, luôn tôn thờ triết lý “Biết được càng nhiều càng tốt”. Dưới cái vỏ một người khổng lồ về công nghệ luôn khuyến khích và gợi mở tiềm năng của nhân loại, con người của Eamon thực chất còn phức tạp hơn thế. Trong vai một Đấng cứu thế, một vĩ nhân có tầm nhìn và một kẻ tham vọng, Eamon Bailey che giấu những bí mật của Vòng tròn một cách gần như hoàn hảo.
Tom Hanks cũng cho biết: “Thông điệp mà tôi muốn nhắn nhủ chính là chúng ta đều là người tự quyết định số phận cho chính mình. Thật tuyệt khi có thể thanh toán các hoá đơn trực tuyến cũng như lựa chọn một bộ phim mà mình yêu thích để xem ở bất cứ thời điểm nào. Nhưng bạn cùng cần phải tự hỏi liệu điều đó có thực sự tốt cho mình hay không? Cá nhân tôi sẽ không bao giờ vào làm việc cho một tổ chức như The Circle, tôi không muốn trở thành một thành viên của một công ty như vậy.”
Sự kết hợp giữa một ngôi sao gạo cội và một nữ diễn viên đang trên đã thành danh tại Hollywood như Tom Hanks và Emma Watson trong Vòng Xoay Ảo sẽ tạo nên hiệu ứng lan tỏa trong tác phẩm. Diễn xuất trẻ trung của Emma là đối trọng của kinh nghiệm mà Tom Hanks mang lại, cùng với một kịch bản thông minh và mang tính thời đại của Vòng Xoay Ảo chắc chắn sẽ tạo nên một hành trình đầy ám ảnh cho người xem.

Phim sẽ ra mắt vào ngày 5/5/2017.