Tổng quan chiếc loa Audio Physic Luna Subwoofer

Giới thiệu loa Audio Physic Luna Subwoofer

Âm thanh Physic là 1 cửa hàng của Đức chuyên về xây dựng loa tân tiến. Được thành lập vào 5 1985, cửa hàng âm thanh Physic luôn được hướng dẫn bởi phương châm “không mất để biết rõ ràng tốt”. Chú ý đến từng chi tiết này đã trở thành 1 nỗi ám ảnh và được phản ánh trong tất cả các sản phẩm, bất cứ phạm vi giá. Các vỏ được xuất ra, lắp ráp và bàn giao xong trong nhà máy ở Đức. Loa âm thanh Physic dùng được bề ngoài và update với xuất ra Wavecore.

điều trị 1 loa như 1 toàn thể. Synergy là thành phần quan trọng so với thùng loa âm thanh High End Audio Physic phải được cho xét và không chỉ HiFi. Loa được thiết kế và sản xuất bởi âm thanh Physic đang được update thường xuyên, có khả năng là các phương tiện truyền thông loa và loa HHC (Hyper-Holographic Cone) tương đương khoảng Active Cone Damping. Chief Designer Manfred Diestertich thích loa dùng tương đối lớn (30 mm hoặc 39 mm) cho năng lượng nổi bật họ phát ra. Mẫu hàng âm thanh Physic đã không, không và sẽ ko bao giờ chủ đạo. Tất cả các loa rời khỏi nhà máy chỉ sau khi được thử nghiệm riêng, cả hai thông qua các phép đo, và thông qua một bài kiểm tra thử giọng.
Mặt trăng là loa siêu trầm tích cực với loa 26 cm và thiết kế phản xạ bass. Loa đi xuống đến phần cơ bản hỗ trợ, và giải pháp phản xạ bass ko bình thường (sử dụng ko gian kính gương tốt).một trạm điện với 120 watt điện bảo đảm lượng dự trữ phong phú của LUNA, để anh chúng ta ko gặp rắc rối với các nút/khúc bass trĩ brachial. Kết nối thực tế và sản phẩm đầu cuối hoạt động cho phép thích nghi sang trọng với căn phòng và loa hiện có. LUNA có khả năng được điều khiển thông qua các ngõ ra loa của bộ khuếch đại cũng như thông qua LFE hay đầu ra phụ của máy thu.
Giống như khung gầm và ổ đĩa, thân Loa Audio Physic Luna Subwoofer.được chế tạo cẩn thận và được chế tạo chính xác. Nhà ở nội thất bề ngoài cung cấp méo mó một bề mặt tấn công lý tưởng; Rung nhanh trong nhiều bộ phận hoạt động của tủ đến nhịp của nhạc. Điều này dẫn đến sự mất màu, cũng như một seri âm thanh không chính xác, ngoài bass, chủ yếu ảnh hưởng đến giai điệu cơ bản và trung tâm. Trong dải tần số này, một loa siêu trầm ko nên phát ra bất cứ âm thanh nào, nhưng điều này có thể xảy ra do các thành phần biến dạng. Do đó, vị trí của loa siêu trầm có thể được tìm thấy. Để mẫu bỏ điều này, Luna có 1 cấu trúc rất chắc chắn với bức tường và thanh chống trong nội thất, trong đó tăng cường các trường hợp.