Trải nghiệm cảm giác lạ đến từ loa dali rubicon 2

Dali rubicon 2 – truyền tải chất âm chân thật

dòng sản phẩm mới RUBICON của Dali sẽ đưa quý khách 1 bước gần hơn đến “âm thanh chân thật”. Được thiết kế và chế tác hoàn toàn ở Đan Mạch, RUBICON là tuyệt tác mới nhất của ​​Dali, thừa hưởng trọn vẹn các công nghệ của dòng EPICON vốn đã đạt được rất nhiều giải thưởng.

Dali RUBICON 2 áp dụng treble vòm với trọng lượng siêu nhẹ và các củ loa bass màng nón sợi gỗ đã làm nên thương hiệu Dali, nhờ đó RUBICON có được độ động tốt và trường âm linh hoạt, tương thích với mọi thị hiếu. Đặc biệt, loại RUBICON còn được áp dụng/ công nghệ SMC (Soft Magnetic Compound) độc quyền mới của Dali với hệ thống nam châm độc đáo, là chìa khóa để giảm biến dạng méo âm và đem đến khả năng trình diễn âm thanh vô cùng tự nhiên. Với thiết kế đơn giản, quý phái và phong cách, sản phẩm RUBICON chắc chắn sẽ đem lại cảm giác của một buổi biểu diễn sống vào ngôi nhà của chúng ta.
Đây là sản phẩm loa bookshelf duy nhất của seri cùng, nó trang bị\ vóc dáng nhỏ bé hợp tác với một hiệu suất âm thanh đáng kể, mang lại sự ấn tượng và mới mẻ. Hệ thống củ loa gồm 1 củ loa tweeter 229mm có màng loa dạng dome lụa mềm và một củ loa woofer đường kính 165mm dạng nón, đem lại khả năng tạo lập âm thanh tổng quát và trọn vẹn.
tung ra và thi công ráp thủ công tại Đan Mạch, Rubicon được ngoại hình dựa trên sản phẩm loa đầu bảng Epicon với bộ củ loa theo công nghệ mới hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn âm nhạc đầy sống động. Áp dụng woofer 165mm với nón bằng sợi gỗ và công nghệ nam châm SMC (soft magnetic compound) Rubicon cũng được sở hữu cụm tweeter lai điển hình và họng thoát hơi tách ra cho từng woofer. Rubicon sẽ tái hiện âm nhạc 1 cách chính xác nhất những cảm nhận/ của nghệ sĩ trong khi thu âm.