Trải nghiệm cánh cửa thần kỳ sẽ chẳng còn là điều xa vời với fan Doraemon

Cánh cửa thần kì như của Doraemon

Cánh cửa thần ki – một trong những bảo bối đáng mơ ước của Doraemon sắp thành hiện thực trong thời gian sắp tới.
Tuổi thơ của phần lớn 8x, 9x nào cũng gắn bó với bộ truyện thần thánh Doraemon. Vừa đọc vừa ganh tị với Nobita vì hậu đậu, học dốt mà lại có cậu bạn mèo máy với nhiều món đồ “khủng” đến từ thế giới tương lai.

Trai nghiem canh cua than ky cua Doraemon

Không ít bảo bối thần kỳ của Doraemon đã thành hiện thực, và giờ đây Cánh cửa thần kỳ – đồ vật cho phép bạn chu du khắp nơi trong chớp mắt cũng sắp được “hiện thực hóa ảo”.
Hai ko gian khác nhau được nối liền chỉ bằng 1 cánh cửa nghe thật “ảo diệu” với công nghệ hiện nay. Nhưng lại rất có lí nếu áp dụng công nghệ “thực tế ảo” (VR).
Dự án nhằm kỉ niệm lễ ra mắt của bộ phim Doraemon mới: “Doraemon VR: Cánh cửa đi khắp nơi”. Với những thiết bị sử dụng công cụ VR, giờ đây người dùng có thể đi tới Bắc Cực hay rừng rậm Amazon từ phòng của Nobita.
Công nghệ này vẫn đang được khám phá và có thể được nhân rộng tại các công viên giải trí ở Nhật. Mặc dù đây chỉ là trải nghiệm ảo nhưng chắc chắn Cánh cửa thần kì này sẽ gây kích thích với nhiều người tham gia. Tuy nhiên, bạn phải trên 13 tuổi thì mới được tham gia trò chơi này.

Mai Hoàng