Trải nghiệm chiếc loa Beoplay P2

B&O ra mắt loa di động mới Beoplay P2

ẩn đi hoàn toàn các phím điều khiểnThương hiệu âm thanh chất lượng đến từ Đan Mạch Bang & Olufsen vừa tiếp tục cho sản xuất thêm một seri loa điện thoại mới của mình có tên Beoplay P2 với bề ngoài nhỏ gọn kèm theo với các phím chức năng được ẩn đi.Thay vì điều chỉnh chức năng bằng các nút bấm thuần túy, loa di động mới của B&O sẽ được điềm khiển bằng cảm ứng và lắc.

B&O Beoplay P2

Những thao tác này cho phép người sử dụng thực hiện các chức năng như thay đổi âm lượng, play, tạm dừng và chuyển bài hát.Beoplay P2 là sản phẩm mới nhất của sản phẩm mẫu hàng Beoplay của B&O, nó cũng chính là model loa điện thoại nhỏ nhất của thương hiệu này với kích thước lọt lòng bàn tay. có khả năng nói Beoplay P2 là thế hệ hình bầu dục của loa ko dây Beoplay A1, nó mang thù hình tương tụ với loa không dây Katch của Dali nhưng chỉ có ngoại hình 1 mặt, thay vì hai mặt đối xứng như ở Katch.Lưới tản nhiệt của P2 được làm bằng nhôm ngọc trai với 1 dây đeo bằng da.

Nó có cùng loa tweeter với A1, nhưng B&O cho biết họ đã ngoại hình lại loa mid-woofer của nó với cấu trúc màng loa là nón nhôm anodized. Tuy vậy, thay thế đáng kể nhất tạo nên điểm nhấn thú vị cho Beoplay P2 chính là các chức năng điều chỉnh của nó. “dân” nghe chỉ cần vuốt hoặc lắc để thực hiện các chức năng như thay đổi âm lượng, play, tạm dừng và chuyển bản nhạc. Hơn nữa, các đặc tính thao tác này hoàn toàn có thể được thay mới thông qua việc tùy chỉnh cài đặt bằng ứng dụng của Beoplay.Beoplay P2 có micrô để thực hiệc cuộc gọi, cáp USB-C để sạc và tuổi thọ pin lên đến 10h. Giá bán của nó sẽ là 150 Bảng Anh, tương đương 4,5 triệu đồng.