Trải nghiệm chiếc tai nghe Mi Sport Bluetooth

Mở hộp tai nghe Mi Sport Bluetooth vừa ‘cập bến’

Chỉ 2 tuần sau khi sản xuất, cặp tai nghe Mi Sport Bluetooth đã “cập bến” VN. Sau đây là loạt ảnh mở hộp mẫu hàng này.Mi Sport Bluetooth được đặt tên đúng với chức năng của nó – một cặp tai nghe ko dây dành cho người tập thể dục. Sản phẩm mới phân phối này được trang bị Bluetooth 4.1, khả năng chống nước IPX4 và pin nghe nhạc lên tới 7 giờ.

Xiaomi Mi Sports

Mi Sport Bluetooth nằm trong hộp giấy nhỏ có cửa sổ trong suốt ở mặt trước để lộ tai nghe bên trong.Mặt sau có Thông số về sản phẩm và nhà sản xuất bằng tiếng Trung và tem chống hãng giả.Bộ phụ kiện của tai nghe gồm có sách hướng dẫn sử dụng, 1 bộ mút tai 3 kích cỡ và dây sạc.

Trong thị trường tai nghe không dây kiểu mẫu cực kỳ đa mẫu mã. Xiaomi vẫn trung thành với kiểu đặt pin, cổng sạc, núm điều khiển ngay trên thân máy. Hai bên tai nghe được nối dây với nhau, có khả năng đeo vòng qua cổ.Phần cổng sạc được nút bởi một miếng cao su để chống nước. Phần ống âm nhô hơi nhiều, bên trong có một màng Dynamic đặt ở chỗ phình ra.Trên dây nối hai tai có một nút bấm nhận cuộc gọi và chuyển ca khúc.Bộ phím âm lượng được đặt ở bên tai phải, tiện ích hơn so với kiểu đặt sau tai của Sony.

Mặt ngoài tai nghe nhìn giống một chiếc vòng đeo tay Mi Band thế hệ lần đầu vậy.Cặp tai nghe này có tốt âm thiên sáng, đối lập đối với những cặp tai nghe không dây tới từ Sony hoặc Skullcandy. Chất âm này khá giống với những cặp tai nghe có dây của Xiaomi, chứ không theo xu hướng chung là kiểu V-shape nặng về phần trầm của các tai nghe phục vụ tập thể dục.Mi Sport Bluetooth đang được sản xuất bởi ido Audio với mức giá 980.000VND.