Trải nghiệm Chord CPM 3350

Chord CPM 3350 có gì đặc sắc

Chord CPM 3350 (Anh) – 12.500 USD Amly tích quen Chord CPM 3350 là sản phẩm tích quen giữa pre CPA3200E và power công suất SPM1050, nhưng được xử lí kỹ thuật để tích hợp trên cùng một bộ khung mà tốt lượng trình diễn vẫn ở mức cao nhất. Chord CPM 3350 thừa hưởng thiết kế từ những ứng dụng của khoa học hàng ko, từ bộ vỏ cho đến cách chọn lựa và bày trí linh kiện tối ưu bên trong.

Ngay cả seri cấp cho các ngõ tín hiệu cũng được cách ly cẩn thận để chặn tình trạng giao thoa tín hiệu gây nhiễu trong giai đoạn chuyển kênh. Âm ly được trang bị bộ cấp nguồn cao tần với trị số thất thoát năng lượng ESR cực thấp. Những ngoại hình này giúp CPM 3350 có thể kiểm soát tốt nhiều loại loa ngoài thị trường. Loa có công suất giới hạn 520 watt ở trở kháng 4 Ohms. Chord CPM 3350 có âm thanh rất sạch, mộc và nhạc tính cao. Nó chơi tốt cả với những cặp loa độ nhạy thấp lẫn loa độ nhạy cao. CPM 3350 có khả năng bóc tách các lớp âm thanh rất rõ, tạo được những layer (lớp âm) cực kì sống động. Chord CPM 3350 chơi ăn ý với những dòng loa tinh vi của châu Âu như Harbeth, PE-Leon, Jean Marie Reynaud, Cabasse… Gryphon Diablo (Đan Mạch) – 12.500 USD Chưa nói đến tốt âm, chỉ xét về hình thức và ngoại hình của Gryphon Diablo, nó xứng đáng là một trong những chiếc Amplifier tích quen đẹp nhất ngoài thị trường.

Diablo như thể 1 nhân vật bước ra từ huyền sử. Amply tích quen này có thiết kế mạch mono kép toàn phần. Diablo dùng cặp biến áp nguồn đôi hình xuyến Holmgren cùng hàng loạt tụ nguồn kích thước nhỏ. Cấp nguồn dồi dào cho phép Diablo duy trì mức công suất tối đa 250 watt/kênh 8 Ohms, 800 watt/kênh 2 Ohms. Máy được trang bị triết áp vi xử lí tín hiệu với độ chính xác cao gồm 50 bước âm lượng tùy chỉnh. Diablo cũng sở hữu mạch phono MM/MC để người chơi với nguồn phát đĩa than. Gryphon Diablo có thể tạo nên âm hình rất rộng, như trải ra một hội trường âm thanh vượt quá tối ưu của các bức tường trong phòng nghe. Chiếc Ampli này cũng có độ rõ ràng cao, cho phép tái hiện hầu như chính xác những gì có ở nguồn âm. Diablo có xu hướng tái tạo âm thanh ấm, mộc, gần với tốt âm analog.

Chiếc Amply tích hợp này đủ nội lực để chơi với nhiều loại tân tiến ngoài thị trường của các nhãn hiệu lớn như Martin, Kharma, Zu… Musical Fidelity NuVista 800 (Anh) – 13.000 USD Amplifier tích quen lớn nhất của Musical Fidelity được ngoại hình với mạch khuếch đại kép (dual mono), gồm một cặp biến áp nguồn khổng lồ 1,5 kV dùng cho mỗi kênh. NuVista 800 đạt công suất cực đại 300 watt/kênh 8 Ohms, đủ sức tải những cặp loa “khó chịu” nhất với trị số dòng thực tế có thể đạt 200 Amp cực đại. 1 Thiết kế ấn tượng khác của NuVista 800 là độ méo ở mức trở kháng 4 Ohms và 8 Ohms là tương đương nhau ( 1kHz). Nếu đang gặp phải 1 số đối tượng “bất trị” như Magico,Raidho hay Rockport… mà không muốn phải chơi pre-power choán nhiều diện tích thì NuVista 800 chính là lời giải. Chiếc ampl tích hợp với công lực phi phàm này có thể chơi nhạc 1 cách ung dung, dẫu đối tác của nó có khó nhằn đến đâu. NuVista 800 có tiếng trầm khỏe khoắn, nảy, bong và cụ thể. Sản phẩm khuếch đại này có âm sắc khá trung tính, không thiên về màu âm nóng hay lạnh, mà tái tạo lại bản ghi theo hướng trung thực.