Trải nghiệm Dali Opticon 2 đầy uy lực

Trải nghiệm Dali Opticon 2

Đưa Dalis đến gần một bức tường giúp cơ thể cứng và đấm, nhưng có 1 sự cân bằng để được đánh với thêm chuẩn thấp cấp vì nó có khả năng làm giảm sự nhanh nhẹn mà làm cho họ rất dễ chịu. Chỉ cần chuẩn bị để thử nghiệm với vị trí loa.Treble chạy 1 chút quá nhiệt tình, Đặc biệt là ở những khối lượng to hơn, nhưng mặc dù bài trình bày về phía tươi sáng, chỉ có sự phối ghép hệ thống kém mới có thể gây ra vấn đề.

Dali Opticon 2

Vì lý do này, Điều cần quan tâm là quen tác với họ bằng bộ kit mượt mà, giàu chuẩn lượng; bộ khuếch đại âm thanh stereo Arcam A19, ví dụ.
các bạn không cần phải lo lắng về Opticon 2s của các bạn thích hợptương thích với trang trí mặc dù. Chúng có màu đen, trắng hoặc óc chó vinyl, rất thông minh và được áp dụng tốt – ngay cả khi ta thích kiểu sơn hoàn thiện hơn, bóng bẩy và tân tiến hơn của loa Wharfedale Reva 2.Hình nón điều khiển trung bình bass 16.5cm được làm bằng giấy với sợi gỗ được thêm vào để tăng cường độ cứng, và màu gụ mahogany làm tăng thêm tính thẩm mỹ.Tần số cao được ra mắt bởi loa tweeter mềm 28mm, chứ không phải là dải ruy băng kép dome của loa lớn hơn trong dải Opticon.
Loa Optio hai của Dali ko phải là những chiếc đồng hồ linh hoạt nhất ngoài thị trường, cũng không hoàn thiện về mặt âm thanh (như Dynaudio Emit M20s), nhưng chúng vẫn là những loa tài năng, giải trí.Và mặc dù những nỗ lực của chúng tôi chất nhất, họ cũng khó có thể đi saiĐường hẹp địa chấn của Knife track rất nhanh nhẹn, và với sự trợ giúp của cổng bass bass của Dali, chìm sâu như một cú đánh mạnh mẽ vượt qua nó. Điều đó nói rằng, nó không bao giờ là khá khó chịu hay thâm nhập như nó là thông qua loa Dynaudio Emit M20.