Trải nghiệm đẳng cấp đến từ loa Dali Rubicon 6

Nghe và trải nghiệm loa Dali Rubicon 6

DALI Rubicon 6, trong số năm nhỏ hơn và lớn hơn 8, ở giữa ba mô hình tầng sàn của loạt bài này. Rubicon 2 là 1 màn hình loa, và LCR là một mô hình trung tâm / vòm cho phép các bạn xây dựng 1 hệ thống đa kênh hoàn chỉnh. Các Rubicon 6, mà, mà ko có kèm theo gai của nó, là 99 cm, cao, rộng 20 cm và sâu 38 inch và nặng 20,2 kg, là một chút dễ dàng và ít nặng nề trong xây dựng và hoàn thiện hơn so với Epicon. Tuy nhiên, bằng các tấm trước và mặt sau cong, chúng trông đặc biệt đẹp.

Các model Rosso và Walnut có các đồ trang trí bằng gỗ thật sự và các phiên bản màu đen và trắng có bề mặt bóng láng bóng cao sang trọng. Các lưới điện ko được giữ đúng vị trí với nam châm, nhưng với những cái ghim nhựa rơi xuống những lỗ bị giấu trong các tấm và các cạnh của các thành phần loa. Nếu chúng ta chơi mà không có grills (mà tôi khuyên bạn), các bạn sẽ ko thấy bất cứ lỗ freaking trong vách ngăn. Nghĩ tốt! Hai chiếc nón giấy / gỗ của các trình điều chỉnh ở giữa / thấp ít hơn một chút đối với những chiếc xe cũ của nhãn hiệu chứ ko phải màu nâu sậm, nó cũng cho người xem một cái nhìn hoàn hảo mà ko có nướng. Loa cao tần hybrid hợp tác 1 softphone dệt với một loa siêu cao có vẻ quý phái hơn Epson đắt hơn nhưng vẫn tạo ấn tượng rất vững chắc. Trong 1 hộp là 1 chiếc hộp nhỏ hơn với những chiếc bàn rời, trong đó có các gai (hoặc mũ cao su) cũng được bao gồm. Bàn chân được ốc vít dưới tủ bằng các mũi khoan M8 bảo đảm và mở rộng ở cạnh khoảng 3 cm. Đây là cơ sở để người nói chỉ rộng hơn một chút, đem tới sự ổn định. Trong tất cả, Rubicon mỏng là một niềm vui cho mắt.

Các kết hợp/ bi-wire được cung cấp với các sản phẩm đầu cuối cách điện tuyệt cú mèo mà có thể nhận được chuối phích cắm và spades. Các cầu giữa các ổ cắm cho thấp và cao được thực hiện để áp dụng cao cấp tốt của DALI đồng mạ vàng chất lượng tuyệt hay và ko phải của mạng nhện, và vì vậy tôi áp dụng chúng mà không có sự phản đối tận tâm. Có thể 1 số jumper có khả năng giành chiến thắng 1 chút, nhưng nhiều sẽ không được.
Trở kháng danh định của Rubicon 6 là 4 Ohm, và độ nhạy là 88.5DB đến 2.83V / 1m. Tối thiểu trở kháng không được chỉ định, nhưng tôi biết rằng Dali luôn luôn thực hiện trở kháng càng nhiều càng tốt để ngăn chặn các bộ khuếch đại kết hợp/ từ gánh nặng quá nhiều. Naim Supernait 2 của tôi đã ko làm phiền tôi nữa và cũng chơi trên các volume hay hơn có chủ quyền mà không nhận được 1 mức độ ấm hơn.