Trải nghiệm khả năng trình diễn của BMB CSH-200

BMB CSH-200 với khả năng “bá đạo” của mình

Để trải nghiệm khả năng trình diễn của BMB CSH-200, chúng tôi chọn phối ghép với Amply mixer karaoke BMB DAH-100 dùng microphone BMB NKN-300. BMB CSH-200 tỏ ra chiếm Ưu điểm đối với các sản phẩm/ loa karaoke home cùng tầm giá hiện tại thể hiện qua sự quản lý độ chị tiết rất chặt ở cả 3 dải tần, đồng thời trung âm và Nhất là vocal được tái tạo mang đặc trưng “rất BMB” với độ trong, tiếng dày với nhiễu âm thấp đáng kể.

BMB CSH 200

Với các bài hát nền được thu âm tốt, BMB CSH-200 hoàn toàn toàn làm chủ được tổng quát với dải cao nét, có độ mượt và giữ được cân bằng ngay cả khi chơi ở mức âm lượng lớn. Dải trung của loa BMB CSH-200 tái tạo tự nhiên, Đặc biệt rất “bắt” microphone tạo cho người hát một cảm giác trình diễn nhẹ nhàng, những rõ ràng âm dù rất nhỏ hay những quảng lấy hơi đều bật ra rõ âm. Ngoài ra, cũng ko thể không nhắc đến Ưu điểm khử tiếng hú rất tốt của CSH-200, đây cũng là Tính năng truyền thống của các loại loa karaoke BMB nhờ tất cả các chất liệu từ driver, phân tần đều được bề ngoài tối ưu cho mục đích tại tạo âm thanh thu từ microphone.

Chúng tôi tiếp tục ghép thêm bộ loa subwoofer CSH-W200, bây giờ/ hệ thống loa CSH-200 đã được “biến hình” thành một cặp loa cột liền khối hoàn chỉnh. Việc bổ sung thêm hai loa subwoofer tạo được sự làm tăng nhiều hơn những gì chúng tôi tiên đoán. Ko chỉ tạo được 1 dải trầm uy lực hơn hẳn với độ sâu và nền âm ấn tượng, CSH-W200 phối ghép cùng CSH-200 còn diễn tả những nâng cao ở trung âm. Vocal tiếp tục được mở rộng, lúc này, độ nét và ấm của khu vực dải mid low mới bắt đầu hiện rõ, hiệu ứng này giúp giọng hát trở nên vững và dày tiếng hơn. Đa phần các loa karaoke đều có yếu điểm tái tạo ở khu vực dải tần mid low khiến giọng hát thường bị cắt mất phần trung trầm nên cảm giác vocal không đủ lực và thiếu độ ấm Nhất là khi trải nghiệm với những bài nhạc nhạc trữ tình, bolero. Điểm đổi mới nữa mà chúng tôi Đánh giá rất cao khi ghép cặp BMB CSH-200 và CSH-W200 chính là giọng hát trở nên nổi khối và bật lên khỏi nhạc nền, tất nhiên, sự thay thế này đòi hỏi người trải nghiệm cần có những kinh nghiệm thẩm âm nhất định, hợp với việc cảm thấy sự khác biệt ở trường âm tái tạo của các hệ thống âm thanh khác nhau.

Thử nghiệm kết nối Amply BMB DAH-100 với máy tính bảng thông qua bluetooth, chúng tôi khá bất ngờ về khả năng tái tạo âm thanh của bộ dàn từ các bản phối có sẵn trên Youtube. Có thể nói, khả năng chơi nhạc thông qua bluetooth của BMB DAH-100 có tốt lượng tốt hơn rất nhiều ngay cả khi so với các bộ dàn tất cả trong một. Khả năng xử lý nhiễu âm được BMB Audio kiểm soát chất, dù là nguồn âm nén nhưng hệ thống vẫn tái tạo được âm thanh có độ rõ âm cao, lệch âm ở các dải được kiểm soát rất ổn đinh và Nhất là ko gian âm thanh vẫn đầy đặn và có độ mổ chuẩn.Sở hữu ngoại hình với vỏ gỗ tinh tế, có khả năng bày trí hài hòa trong mọi ko gian nội thất, cho phép nâng cao hoàn thiện khả năng trình diễn cùng chuẩn lượng tái tạo âm thanh trung thực, hiện đại, BMB CSH-200 là một cặp loa karaoke xứng đáng đầu tư và có quá nhiều lợi thế khi so sánh với những model loa cùng tầm giá ngoài thị trường. Chúng tôi cũng Nhận xét cao sự đồng bộ về mặt triết lý cũng như khả năng bổ trợ lẫn nhau của hệ thống combo gồm loa BMB CSH-200, subwoofer CSH-W200 với Amly mixer DAH-100 và microphone NKN-300.