Trải nghiệm sản phẩm mic Bluetooth tích hợp loa phát Tuxun Q7

Trên tay mic Bluetooth tích hợp loa phát Tuxun Q7

Gần đây cư dân mạng hay chia sẻ giới thiệu với nhau mẫu micro đa năng độc đáo có thể kết nối với smartphone, tablet… Qua Bluetooth và tích hợp cả loa trên tay cầm.

micro karaoke kem loa tuxun q7

Thực ra, chiếc mic này đã có mặt ngoài thị trường từ khá lâu, nhưng gần đây nó mới thực sự được quan tâm bởi các chia sẻ trên mạng Internet. Thành phần này khá phù hợp với nhu cầu ca hát tại gia hay các buổi họp mặt, dã ngoại tập thể.sản phẩm được trên tay có tên Tuxun Q7 có xuất xứ từ Trung Quốc.Có nhiều sản phẩm tương tự ngoài thị trường với các mức giá khác nhau.Về kiểu dáng, thành phần trông khá bóng bẩy với thân màu vàng hồng thời thượng, cụm điều khiển màu trắng. Chuẩn lượng hoàn thiện khá tinh xảo.phía trên có nút gạt để chuyển chế độ kết nối với sản phẩm iOS hoặc Android.Bên dưới là cổng sạc dùng microUSB, rất tiện lợi khi sử dụng chung củ sạc với các thiết bị điện thoại.

Về âm thanh, tất nhiên thành phần nhỏ gọn tích hợp nhiều Đặc tính này không thể trình diễn hay bằng những dàn karaoke thực sự. Dễ nhận thấy hạn chế về chất lượng và âm lượng. Nhưng dùng để hát trong gia đình hoặc giao lưu, thuyết trình nhóm nhỏ thì rất tiện lợi với chất lượng âm thanh chấp nhận được. Độ vang hợp lí, âm lượng đủ nghe, kết nối ổn định.Để kích hoạt, chỉ cần bật nút nguồn và lựa chọn/ Bluetooth qua sản phẩm di động, khi kết nối sẽ có âm báo.

Về giá bán, hiện giờ trên thị trường có nhiều sản phẩm tương tự với nhiều cấp độ tốt lượng và giá thành khác nhau. Mẫu hàng Tuxun Q7 trong bộ ảnh này có giá khoảng 750.000 đồng, sẽ chênh lệch đôi chút tùy nơi bán. Sản phẩm tiện lợi và đa năng này khá phù hợp cho nhu cầu giải trí đơn thuần, thư giãn nhẹ nhàng.