Trải nghiệm sớm Galaxy Note 7

Trải nghiệm sớm Galaxy Note 7: Chiếc Phablet hoàn hảo!

Vào sáng 13/8, CellphoneS và Samsung VN đã tổ chức 1 buổi offline trải nghiệm sớm Galaxy Note 7 tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, và dưới Đây là những hình ảnh được phóng viên của Stereo Channel ghi lại được, đồng thời cũng là những chia sẻ về siêu phẩm phablet mới nhất đến từ HQ.

Galaxy Note 7

Chưa Đến nay bắt đầu chương trình nhưng số lượng người tham gia đã rất đông.Cả những fan cuồng nhà Táo cũng bị Galaxy Note 7 “hút hồn”và tò mò đến thử.Buổi Offline đông đến nỗi nhiều người đến sau không còn ghế để ngồi.Khách tham dự sau đó được chơi trò chơi để trải nghiệm Galaxy Note 7.Chiếc bút S Pen mới có thể nhận diện 4096 mức lực nhấn.Màn hình lớn, gói trong kích thước nhỏ gọn dễ làm người ta thích thú.Bên cạnh Galaxy Note 7, chiếc vòng đeo tay Gear Fit 2 cũng xuất hiện với hai màu hồng và đen.
Gear Fit hai mới có ngoại hình, màu sắc đẹp mắt hơn cùng nhiều tính năng hấp dẫn.Galaxy Note 7 thế hệ thử nghiệm nhưng vẫn có đủ hai màu đen và trắng.Viền màn hình cả 4 cạnh đều rất mảnh, bao gồm các góc bo tròn dễ cầm nắm hơn.thế hệ màu Bạc Titan nhìn thật còn đẹp hơn cả trên ảnh nữa.Máy có độ dày 7.9mm, vượt trội so với thế hệ trước nhưng ko gây khó chịu khi cầm.Phần viền kim sản phẩm hoàn thiện tốt, cứng cáp và nhìn rất sang.Mặt trước, Galaxy Note 7 có thêm cảm biến võng mạc với tốc độ nhận diện và độ chính xác đều tuyệt đẹp. Khi thử nghiệm với kính cận vàkính râm, máy vẫn có thể mở khóa một cách mau chóng mà ko gặp vấn đề gì.Trải nghiệm sớm Galaxy Note 7: Chiếc Phablet hoàn hảo!
Phím home cứng phía dưới vẫn có cảm biến vân tay nhưng lại bị Samsung “bỏ quên” luôn, nhường sân cho cảm biến võng mạc.
Camera của Galaxy Note 7 có độ phân giải 12MP kèm các tính năng tương tự Galaxy S7, đồng thời phần viền cũng ko lồi ra nhiều như trước.Phần đuôi của mặt lưng có dán các Thông số về máy, trông ko được đẹp lắm.Chiếc bút S Pen vẫn được giấu kín dưới đuôi máy.Cổng USB Type-C của Galaxy Note 7 có bổ sung/ sạc nhanh, đồng thời cho phép cắm sạc ngay khi lấy ra khỏi nước mà ko lo bị chập điện.