Trải nghiệm tai nghe Macaw T1000

Macaw T1000 Một chiếc tai nghe Bluetooth chống nước nhỏ gọn, tiện dùng

GIÁ xem qua
850,000 VNĐ

thông tin kỹ thuật
Driver dynamic kích thước 12mm
Bluetooth 4.1, aptX
Chíp giải mã CSR8645
Chống nước, thấm mồ hôi tiêu chuẩn IP4, lớp phủ liquipel
Dộ nhạy: 95 dB
Trở kháng: 16 ohm
Dung lương pin: 80 mA, sạc trong 1,5 tiếng, chờ 7 ngày, nghe nhạc năm giờ
Trọng lượng:15 g

Macaw là một nhãn hiệu đồ âm thanh mới nổi tại Trung Quốc. Hãng trước đây đã xuất ra Các loại tai nghe có dây như GT100S hay RT-10, và T1000 là sản phẩm ko dây đầu tiên nhưng đã được chăm chút khá kĩ lưỡng về cả ngoại hình lẫn đặc điểm, bên cạnh đàn em T800 với thiết kế khác và pin thấp hơn.

Macaw T1000 chat luong

Ấn tượng đầu tiên của tôi về Macaw T1000 là bề ngoài khá bắt mắt và dễ nhìn, đồng thời cũng không mang cái cảm giác “đồ tàu” như nhiều mẫu hàng khác. Phần housing được làm từ nhựa với 1 nửa bên ngoài giả kim sản phẩm trông rất giống thật, có in logo Macaw màu trắng nhưng không tiêu biểu lắm và có vẻ sẽ dễ bong sau một thời gian sử dụng. Cũng vì T1000 là tai nghe Bluetooth nên phần housing có kích thước khá lớn, hơi nặng và có khả năng khó nhét vừa với những ai có vành tai nhỏ.Bên tai trái của Macaw T1000 có kèm cổng sạc USB với đèn báo. Cổng này có nắp đậy bằng cao su, cộng thêm lớp phủ liquipel giúp nó chống nước với tiêu chuẩn IP4, tức là có khả năng chịu được những cơn mưa nhỏ vừa hay mồ hôi của người nghe, nhưng ko được nhúng xuống nước hoặc đứng dưới vòi hoa sen.
Phần dây cáp được kết bởi dây carbon tổng hợp theo tiêu chuẩn quân đội cho độ chắc chắn cao, nhưng tôi thấy nó hơi quá cứng, nhìn ko bắt mắt cho lắm. Bộ điều chỉnh có 3 phím Play/Pause (kết hợp nhận cuộc gọi) và tăng giảm âm lượng, cũng làm bằng nhựa, cho cảm nhận/ bấm hơi nặng những cũng ko gây khó chịu gì trong quá trình sử dụng.
Dưới Đó là vài hình ảnh mở hộp và trên tay chiếc tai nghe Bluetooth Macaw T1000. Stereo Channel sẽ sớm thực hiện Nhận xét chi tiết sản phẩm này và cả một GiveAway trên fanpage Facebook trong vài ngày tới. Hãy cùng chờ đón!
Hộp dựng kích thước lớn và nhiều rõ ràng trang trí.Các Thông số chính đều được dán ở mặt sau.Phụ kiện đi kèm gồm túi đựng bằng da giả, cáp sạc ngắn, ba bộ nút tai và sách HDSD.Phần housing làm bằng nhựa giả kim dòng để giảm trọng lượng.Macaw T1000 có kích thước lớn và hơi nặng.Cổng sạc có nắp và đèn báo.Bộ điều chỉnh có đủ chức năng cơ bản.Tip của T1000 có khả năng tháo rời và thay thế bằng các hãng tip bên thứ 3.(Sản phẩm hiện đang được bán tại IDO Audio với giá 850.000 đồng)