Trải nghiệm tai nghe Marshall Major II: một huyền thoại thực sự

Trên tay tai nghe Marshall Major II: làm mới một huyền thoại

GIÁ tham khảo
hai,990,000 VNĐ

thông số kỹ thuật
Driver: dynamic 40mm
Trở kháng: 64Ohm
Độ nhạy: 100 mV @ 1 kHz = 99 dB SPL
Dải tần đáp ứng: 10Hz – 20kHz

Marshall được đánh giá là một trong các hãng có thiết kế mang tính biểu tượng, đặc trưng nhất trong làng âm thanh, và chiếc tai nghe Major II ko đi ngoài phong cách đó. Nếu nói Major đi theo phong cách vintage hoặc retro thì chưa hẳn đã chính xác trong hiện tượng này. Bởi thực tế là hãng Marshall chưa từng mạo hiểm thay đổi phong cách bề ngoài. hoặc nói một cách khác là Major II diễn tả rõ sự bảo thủ trong bề ngoài của Marshall, 1 mực đi theo truyền thống dù thị phần luôn thay mới. Nhưng việc họ còn nâng cao được mạnh mẽ đến ngày hôm nay thì tổng quát phong cách này vẫn có sức thu hút nhất định. Giống như chiếc điện thoại Marshall London mà chúng tôi đã có bài trên tay cách đây ko lâu, tai nghe Major II là sự hợp tác của 3 nhân tố chính là nhựa, giả da và nhôm mạ vàng. Thậm chí, thế hệ Major II được giới thiệu đầu 5 2015 ko có nhiều khác biệt so với Major II vốn ra mắt từ năm 2011 nếu chỉ nhìn thoáng qua.

marshall major II
1 trong số cải tiến dễ nhận ra nhất là Major II đã chuyển sang sử dụng dây tín hiệu dạng rời. Phần giữa của dây tín hiệu được làm dạng xoắn, nên có thể kéo giãn nâng thêm độ dài thêm khoảng nửa mét đối với mức 1,2 mét ban đầu. đương nhiên, dây tín hiệu này vẫn kèm theo micro và bộ điều khiển 1 nút (nhấn 1 lần cho phép nhận cuộc gọi hay dừng nhạc, nhấn 2-3 lần cho phép chuyển bài trước hay sau), thích hợp với điện thoại Android hoặc iOS. Và điều đặc biệt là ở cả 2 bên trái/phải đều sẽ có lỗ cắm dây tín hiệu, có tác dụng như nhau, tùy thuộc vào tay thuận của mỗi người mà sẽ có thói quen khác nhau. Theo tôi, kiểu bề ngoài này đặc biệt hữu dụng khi Quý vị thuận tay trái chơi các hãng nhạc cụ ôm vào người như guitar hay violin…
Trên tay tai nghe Marshall Major II: làm mới một huyền thoại Theo đại diện Marshall, họ đã sử dụng vật liệu giả da có độ chắc chắn tốt hơn đối với phiên bản trước.
Nhưng điều đó chỉ có thời gian dài mới trả lời chính xác được, còn cảm thấy ban đầu của chúng tôi là có phần cứng hơn một chút. Việc sử dụng các rõ âm mạ màu vàng (khá gần với màu đồng vàng, chứ ko phải vàng 18k) ko tạo cảm xúc sến khi nhìn ngoài đời thực. Và 1 cụ thể nhỏ khác là phần khớp gấp cũng được cải tiến lại lớn hơn, mượt hơn. Chiếc Major II gần nhu không có phụ kiện nào đi kém ngoài sách hưởng dẫn áp dụng.
Người mua sẽ không có giắc chuyển 3,5-6,3mm để áp dụng với các sản phẩm tân tiến hoặc dàn lớn, cũng không có túi vải hay hộp đựng bảo vệ. Tai nghe Marshall Major II có 3 ưa chuộng chính về màu sắc, bao gồm: đen, nâu và trắng. sản phẩm mà chúng tôi dùng thử là thế hệ màu nâu, nhưng khá gần so với màu đen, phân biệt rõ nhất ở lớp lót trong đệm đầu màu nâu vàng.