Trải nghiệm tai nghe nhét trong dạng hybrid Mee M7 pro

Mở hộp tai nghe nhét trong dạng hybrid Mee M7 pro

Trên tay cặp tai nghe dạng hybrid tân tiến lần đầu/ của Mee Audio mang tên Mee M7 pro, mẫu hàng mới phân phối vài ngày trước ở nước ngoài.

Mee M7 pro

Mee là một hãng âm thanh của Mỹ, được ưa chuộng với các sản phẩm giá bình dân, trong đó cách tân Nhất là model Mee M6 pro được giới tai nghe Việt Nam tin tưởng. Ngày 20/7 mới đây Mee đã xuất ra cặp tai nghe chuyên nghiệp nhất với thiết kế màng loa hybrid lần đầu/ của hãng mang tên Mee M7 pro.Cặp tai nghe được đóng vào hộp giấy trắng, với khẩu hiệu “Hoàn hảo cho cả trên và dưới sàn diễn”. Mee từ lâu nay đã nhắm vào cả người nghe nhạc tại gia và ca sĩ biểu diễn.Mặt sau có 1 vài điểm nổi bật của tai trong đó có công nghệ sử dụng màng Hybrid, gồm có 1 màng Dynamic truyền thống và 1 màng Balance Armature nhỏ.

Hộp tai nghe mở ra kiểu cánh bướm, bên trong có thêm nhiều Thông tin nữa.Cặp tai được đặt ở 1 cửa sổ nhựa ở trên hộp.Tai nghe có phần dây rút rời bên hãng tặng bao gồm/ 2 dây khác nhau, một có cụm microphone và 1 không, bao gồm/ đó là đầu chuyển 6.3mm.Các bộ mút được đặt vào 1 lớp…mút dày riêng.kèm theo đó là 1 hộp khóa kéo cứng.Toàn vỏ M7 pro được làm trong suốt, nên ta có khả năng nhìn vào phía trong và thấy rõ hai màng loa mà hãng sử dụng. Màng Dynamic lớn được đặt sau, màng Balance Armature đặt ngay gần ống dẫn âm.Màng dynamic sẽ đảm nhiệm phần trầm, Balance Armature sẽ đảm nhiệm phần trung và cao. Hãng bề ngoài bộ phân tần để cắt các dải âm thích hợp tương thích để ko bị trùng âm.

Tai dùng chất dây MMCX nên có thể thay mới dây dễ dàng để update.một sợi dây của M7 pro có cụm điều chỉnh nhạc và microphone đàm thoại và cũng được làm trong suốt để nhìn thấy tất cả mạch bên trong. Rất ít hãng làm điều này vì phần mạch này cũng ko có thể đẹp để trưng ra hết!Phần cổng cắm được làm hình chữ L và rất dày để tránh gãy.Đây sẽ là cặp tai nghe tân tiến nhất của hãng với giá lên tới gần 4 triệu, tốt hơn cả những tai chùm đầu ko dây cũng hãng.