Trải nghiệm thương hiệu MBL lần đầu đến Việt Nam

Thương hiệu MBL Unique High End chính thức ra mắt audiophile Việt

Ngày 27/11, Huy Lan Anh, nhà giới thiệu thành phần âm thanh cao cấp vừa tổ chức buổi họp báo giới thiệu về lịch sử, công nghệ và trình diễn những sản phẩm âm thanh đẳng cấp ultra high end đến từ thương hiệu âm thanh hàng đầu Quốc tế, MBL – Unique High End Audio.

MBL Unique High End

Đến từ thủ đô Berlin, Đức, nhãn hiệu MBL có lịch sử nâng cấp trải dài gần 4 thập kỉ và hiện nay vẫn được xếp là nhóm thương hiệu ultra high end dẫn đầu Quốc tế với quy mô giới thiệu/ ngày càng được mở rộng để đáp ứng nhu cầu nâng thêm cao của thị trường. MBL sở hữu công nghệ loa đa hướng “Radialstrahler” Nhất là, phát tán âm thanh 360 độ chủ động (không qua tán âm) đầu tiên và duy nhất hiện tại. Bên có đó, đội ngũ ngoại hình của hãng rất xuất sắc và sang trọng trong việc chọn lựa thành phần, xử lý từng đường nét, gọt giũa từng tổng quát nhỏ để mỗi một sản phẩm gắn mác MBL đều xứng tầm là một món đồ “luxury” đầy nghệ thuật và xa xỉ vượt đẳng high end.Buổi họp báo có sự góp mặt Nhất là của ông Jürgen Reis, kỹ sư trưởng của MBL Audio. Ông được ví như “nhạc trưởng” của MBL, đứng đầu thành phần nghiên cứu, phát triển, chịu trách nhiệm cho tất cả các thành phần của hãng. Ngoài việc giới thiệu triết lý và kỹ thuật đa hướng đặc trưng của MBL, Jürgen Reis đã hỗ trợ thiết lập max hệ thống trình diễn tại sự kiện.

Khách tham quan sự kiện được dịp trải nghiệm hệ thống âm thanh phối ghép tham chiếu với những sản phẩm đầu bảng, trong đó phải kể đến sự xuất hiện của cặp loa MBL 101 X-treme. Với tổng trong lượng lên đến trên một,6 tấn, cấu hình gồm 4 tháp loa lớn, MBL 101 X-treme Nhất là với mỗi tháp loa chính như được ghép từ 2 loa 101 E MKII xếp chồng ngược lên nhau kết ghép bày trí thêm dàn trụ thép cố định. Mỗi tháp loa chính 101 X-treme ngoài việc sở hữu 2 driver tweeter, 2 mid, 2 woofer đa hướng, hãng còn bày trí thêm 1 tweeter trên đỉnh của tháp loa đóng vài trò nâng thêm cường hiệu quả tái tạo âm thanh đa hướng. Nhằm bảo đảm có thể đạt dải trầm xuống thấp đến 20Hz với độ động max, MBL 101 X-treme tăng cường thêm hai tháp loa woofer active với tổng cộng 12 driver màng nhôm 12in.

Hệ thống kết ghép dùng bộ khuếch đại gồm preamp 6010D phối ghép với 4 poweramp mono 9011 cho tổng công suất đầu ra đạt gần một,8kW! Nguồn âm gồm bộ cơ D/A đầu bảng MBL 1621A/1611F. Ngoài hệ thống trình diễn chính, nhà phân phối Huy Lan Anh cũng trưng bày các model sản phẩm Noble và Corona line.