Trấn Thành và An Nguy khiêu vũ say mê trong “Chờ Em Đến Ngày Mai”

“Chờ Em Đến Ngày Mai” với hình ảnh Trấn Thành và An Nguy khiêu vũ tuyệt đẹp

Trấn Thành và An Nguy khiêu vũ say mê trong “Chờ Em Đến Ngày Mai”
Trên nền ca khúc “Ánh nắng của anh” do Đức Phúc thể hiện, hàng loạt những phân cảnh lãng mạn, hài hước của “Chờ em đến ngày mai” đã được hé lộ, góp phần lôi kéo người xem vào những cảm xúc khác nhau.

Cho Em Den Ngay Mai

Trailer được mở đầu bằng cuộc đối thoại khá “bá đạo” giữa siêu sao Kevin Vũ (Trấn Thành) và “cô gái gà rán” Ly Cún (An Nguy) “Em thích anh đúng không?” và “Anh cũng thích em đúng không?”. Ngay sau đó là chuỗi những kỉ niệm ngọt ngào xung quanh 2 người, từ đó tạo nên những mối liên kết cốt truyện thú vị. Đó là cảnh Trấn Thành và An Nguy tay trong tay, cùng đạp xe, cùng khiêu vũ. Cả 2 cùng chia sẻ cảm xúc dành cho đối phương cũng như các câu chuyện đời sống. Xen kẽ giữa những phân cảnh này là các câu thoại, các trò phá bĩnh hài hước đến từ Will (365).
Bước sang phút thứ 2, cao trào của trailer bắt đầu với các mâu thuẫn, bất đồng xoay quanh tình cảm của Ly Cún dành cho Kevin Vũ với nút thắt chính là Mít Chọt. Đáng xem nhất trong đó có lẽ chính là hiệu ứng biến anh thành chú chó tên Mít. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo, diễn biến sẽ như thế nào, điều đó còn phụ thuộc vào bàn tay nhào nặn của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ!
Từ những hình ảnh và đoạn film đã được bật mí trước đó, tin rằng, “Chờ em đến ngày mai” sẽ là bộ phim ấn tượng, ấm áp gửi đến các cặp đôi dịp cuối năm nay.
“Chờ em đến ngày mai” dựa theo cốt truyện “Anh không là con chó của em” của tác giả Lê Hoàng. Bố cục câu chuyện xoay quanh nhân vật Ly Cún – một cô gái xinh đẹp, hồn nhiên và làm công việc bán thức ăn nhanh ở một nhà hàng thơ mộng. Sau lần giúp đỡ một bà lão lạ mặt, Ly Cún liên tục trải qua những câu chuyện khó tin của cuộc đời.

Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào 30.12.2016

Mai Hoàng