Trên tay Gear S3 và S3 Frontier cặp đôi cao cấp từ Samsung

Trên tay Gear S3 và S3 Frontier cặp đôi smartwatch cao cấp mới từ Samsung

Đôi smartwatch Gear S3 và S3 Frontier vừa được Samsung bán ra cho thị trường Việt Nam với giá 7.99 triệu đồng, và trên Đó là những hình ảnh trải nghiệm “nóng nổi” về chúng được Stereo ghi lại.đối với chiếc smartwatch Gear S2 giới thiệu từ 5 ngoái, Gear S3 và S3 Frontier đã được Samsung phát triển rất nhiều về thiết kế, cấu hình và đặc điểm. Nhìn thoáng quá, cả 2 trông giống các model đồng hồ đeo tay truyền thống hơn với các rõ ràng cắt xẻ đẹp mắt, cứng cáp. Bộ khung của chúng đều được làm từ kim seri với phần dây bằng da hay cao su tuy thế hệ. người dùng có thể thay mới bằng các hãng dây đeo cỡ 22mm khác theo ý muốn một cách thoải mái.

Samsung Gear S3

Samsung từng được khen ngợi nhiều vì sử dụng vòng xoay điều chỉnh chạy quanh màn hình ,và giờ thì hãng đã mang trải nghiệm này lên một mức tốt hơn nhờ có những được khắc xung quanh, vừa đẹp hơn mà vừa nâng thêm độ tiện dụng, tránh trơn trượt khi thao tác. Phía phần trong vòng xoay này cũng có đánh dấu mốc thời gian, mô phỏng lại các mẫu đồng hồ truyền thống, đồng thời bộ phím bấm cũng được gia công tỉ mỉ hơn rất hợp với phần còn lại của thiết kế.
Cả Gear S3 và Gear S3 Frontier đều có thể chống nước theo chuẩn IP68, nhưng phiên bản Frontier thì còn có thêm chứng chỉ độ bền quân đội, giúp nó chịu đựng tốt ở cả những điều kiện khắc nghiệt về nhiệt độ, độ ẩm hay khi làm rơi.
Samsung Gear S3 Frontier.
Cấu hình phần cứng của cả 2 là tương đồng với màn hình tròn đường kính 1.3 inch, độ phân giải 360 x 360 pixels, tấm nền AMOLED độ sáng cao, bổ sung/ chế độ luôn hiển thị. bên trong bộ phận là con chip Exynos 7270 2 nhân tốc độ 1Ghz, RAM 768MB, không gian trong 4GB và có cả khe cắm SIM để tạo/nhận cuộc gọi qua mic và loa ngoài. Gear S3 và S3 Frontier phối kết/ với smartphone thông qua Bluetooth và cũng có cả Wifi, GPS, cảm biến nhịp tim. Viên pin 380mAh phía trong được cho là có khả năng hoạt động thường xuyên 3 – 4 ngày mới cần sạc lại, còn nền tảng hệ điều hành phần trong là dựa trên TizenOS của Samsung chứ ko phải Android Wear.
Samsung Gear S và S3 Frontier sẽ lên kệ tại Việt Nam từ ngày 7/1/2017.