Trên tay LG G6 đầu tiên tại Việt Nam

Trên tay LG G6 đầu tiên tại Việt Nam gần 17 triệu đồng, nhỏ gọn và tinh xảo

Mặc dù không còn khả năng sử dụng mô-đun DAC rời của Bang & Olufsen như thế hệ trước, song ngoại hình của LG trở nên hợp lý hơn rất nhiều, và giờ đây mọi người đều có khả năng thưởng thức âm thanh Hi-Fi mà không cần sắm thêm phụ kiện.Sau phiên bản LG G5 có quá nhiều cải tiến khiến “dân” nghe khó có thể chấp nhận ngay, hãng điện tử HQ đã quay trở lại với chiến lược thân thiện và dễ dàng hơn trên phiên bản G6. Hãng đã sử dụng ngoại hình hai mặt kính với viền kim seri đáng khá thịnh hành hiện giờ, và cũng đã ko còn bề ngoài mô-đun rời ở đuôi máy.

LG G6

Điều này giúp cho LG G6 tạo được cảm giác liền lạc và bảo đảm hơn khá nhiều. Các cạnh vẫn được bo tròn song để có cảm giác cầm ôm tay, song Nhận định của những người đầu tiên trải nghiệm máy đều là G6 có phong cách mạnh mẽ, sang trọng hơn. so với chiếc iPhone 7 Plus có màn hình 5,5inch, LG G6 nhỏ gọn hơn đáng kể.Tuy có màn hình năm,7inch song LG G6 lại không hề lớn, mà khá nhỏ gọn. Việc sử dụng % màn hình 18:9 (hay còn coi là % 2:1) khiến máy khá dài so với tiêu chuẩn 16:9 thông thường, và các cạnh viền mặt trước đều khá mỏng để đạt mật độ hiển thị cao.Trên tay LG G6 đầu tiên tại Việt Nam: gần 17 triệu đồng, nhỏ gọn và tinh xảo
Việc cố gắng tăng mật độ hiển thị của màn hình so với mặt trước cao Vì thế khiến cho LG ko có không gian bày trí cảm biến vân tay buộc phải di chuyển sang lưng, duy trì vị trí tương tự phiên bản trước. Cảm biến vân tay hơi lõm xuống đối với mặt lưng, nên việc tìm vị trí chức năng này không mấy khó khăn khi đã quen tay.LG cho biết họ cố gắng không bề ngoài mặt trước theo dạng 2,5D thiết yếu ở thời điểm hiện giờ, bởi điều này khiến cho màn hình dễ phải tải được khi rơi, và phần trăm rè màn hình hay hơn. Bởi vậy, họ đã sử dụng kính Gorrila phiên bản ba ở mặt trước, còn mặt sau làm dạng cong thì sử dụng kính Gorrila Glass 5 thế hệ mới cao hơn, được tráng một lớp nhựa mỏng giúp đỡ bám vân tay tốt hơn.Camera của LG G6 được làm phẳng so với mặt lưng, ko lồi hay lõm. 2 camera chính ở mặt sau được bày trí cặp xứng, với flash kép ở giữa. Cả 2 đều áp dụng cảm biến Sony IMX258 với độ phan giải 13MP, kích thước điểm ảnh một.12µm, song một camera góc tiêu chuẩn 71 độ với khẩu độ 1.8, công nghệ lấy nét pha để chụp thiếu sáng hay hơn , và 1 camera góc rộng tới 125 độ có khẩu độ chỉ f/2.4.Chiếc máy Stereo Channle trên tay là thế hệ Hàn Quốc, nên được sở hữu bộ giải mã Quad DAC 32-bit HiFi (và phân khúc Châu Á như VN cũng được ưu ái tương tự). Và dĩ nhiên để tận dụng đặc tính này thì LG ko bỏ cổng 3,5mm như đối thủ HTC U Ultra hoặc iPhone 7. Mặc dù LG ko Thông báo chính xác công suất mạch Amplifier tai nghe, song G6 vẫn khá khỏe về mặt này. cảm thấy ban đầu về chất âm là trong trẻo, độ tổng quát ấn tượng đối với các smartphone thông thường, và có thiên hướng cân bằng chứ không nhấn vào dải âm nào.Trên tay LG G6 lần đầu tại Việt Nam: gần 17 triệu đồng, nhỏ gọn và tinh xảo.LG cũng đầu tư khá đáng kể vào chiếc tai nghe kèm theo máy. Họ bán kèm tai nghe dạng in-ear, với phần dây cáp phía dưới được bọc vật liệu chống cắt để có độ bền hay hơn. Phụ kiện đi kèm còn có cáp OTG, giắc chuyển microUSB sang USB Type-C, que chọc sim.Như truyền thống, LG luôn áp dụng màn hình rất đẹp cho các smartphone đầu bảng của họ. Độ phân giải lên tới 2.880×1.440 trên kích thước 5,7inch cho độ nét rất cao, song Điều cần quan tâm là màu sắc tự nhiên, trong trẻo, không bị rực hay độ bão hòa quá cao.Những chiếc LG G6 lần đầu được Huca Mobile đưa ra giá bán 16,68 triệu đồng.