TRIANGLE Esprit Heyda Ez kiểu dáng đẹp, âm thanh rộng

Trải nghiệm TRIANGLE Esprit Heyda Ez

Heyda Ez đã được update để cung cấp hiệu suất tuyệt đẹp trong cấu hình nhà hát tiên tiến. Với độ sâu chỉ 16 cm, Heyda Ez là 1 chiếc xe kín đáo và đơn giản để cài đặt với tất cả các hiệu suất của model Esprit Ez.Là 1 hóa thân thực sự của triết học TRIANGLE: ESPRIT Ez cung cấp cho những người yêu âm nhạc một âm thanh sống động và năng động mà không có sự thỏa hiệp mà sao chép lại tất cả sự quý phái và vẻ đẹp của các tác phẩm âm nhạc.
Khám phá cảm xúc của lần nghe đầu tiên của quý khách và để cho mình được ngạc nhiên bởi những cảm giác mới của ESPRIT Ez phạm vi.

ESPRIT Ez cung cấp 1 bề ngoài kiểu dáng đẹp mở rộng âm thanh. Các đường thẳng và dễ dàng, các loa phóng thanh được tinh tế bởi 1 vòng tròn nhôm mà ko có bất kỳ vít có khả năng nhìn thấy. Các loa ESPRIT Ez được làm bằng thủy tinh và có những chiếc gai, chúng là những vật thể thật sự của niềm vui có thể dễ dàng tích hợp vào nội thất của bạn.Các lưới bảo vệ thích ứng rất đơn giản với đồ gỗ nhờ một hệ thống ” nam châm khéo léo che giấu.

Chọn 1 màu sơn trắng hay màu trắng hoàn thiện bằng sơn mài để tạo cảm giác tân tiến và tươi sáng cho nội thất của bạn hay chọn hoàn thiện gỗ óc chó cho hiệu quả tự nhiên và ấm.sản phẩm mới nhất của ESPRIT đem tới sự thay đổi lớn trong loa phóng thanh trung bình cho tính thực tế âm thanh đáng kinh ngạc. Loạt Esprit Ez cũng kết ghép một phiên bản mới của loa tweeter sừng có tiếng tăm của nó và hết tầm hóa loa sợi thủy tinh có tính tốt trong suốt hơn và minh bạch hơn.

Màng cellulose trắng là 100% tự nhiên, tránh màu sắc. Nó được kết hợp với 1 hệ thống treo nhỏ xinh xắn, mịn màng giúp cải thiện bề mặt phát sáng.

ĐIỂM CHÍNH:
Tweeter vòm titanium TZ2500B
Hệ thống treo tường
Màng trung bình / thấp làm từ bột giấy cellulose tự nhiên
Hỗ trợ chống rung cao su
Khối đầu cuối thế hệ mới

thông tin kỹ thuật:
ESPRIT: Heyda Ez
TYPE: phản xạ Bass
SỐ LƯỢNG CÁCH: 2
Độ nhạy cảm (DB / M): 90
BANDWIDTH (+/- 3DB HZ-KHZ): 75-22
K EL NẲNG ĐIỆN: 60
trường hợp NÀY: 8
Tốc độ tối thiểu: 3.8
DIMENSIONS (MM): 168x161x305
MỌI ĐÊM MỤC (KG): 4,55