Trình làng tai nghe mới 1More MK802

Nhận xét tai nghe không dây 1More MK802: không chỉ nằm ở vẻ ngoài

1More ko phải là một nhà phân phối âm thanh có thương hiệu tại Viet Nam, nhưng các sản phẩm của hãng vẫn mang nhiều Đặc điểm nổi trội dễ khiến người ta thích thú, ví dụ như Piston Classic, 1M301 hay chiếc tai nghe không dây MK802 mà chúng tôi sẽ đi vào Đánh giá trong bài viết này.Như đã nói trong bài tarên tay nhanh, 1More MK802 có thiết kế trẻ trung, màu sắc được đề nghị tương tự các mẫu tai nghe Beat. Tuy nhiên, tông màu của MK802 có thiên hướng đậm đà hơn, bề mặt làm nhám và các rõ âm cũng rất khác đối với đối thủ. Nhìn chung, ngoài việc không có lẽ gập gọn thì tôi Nhận xét cao bề ngoài của MK802 vì vừa có nét khác biệt mà lại rất ấn tượng, phù hợp với đối tượng “dân” nghe trẻ tuổi, năng động. Để có cái nhìn rõ hơn về thiết kế của MK802, quý bạn đọc có khả năng tham khảo bài viết trên tay seri tai nghe này mà Stereo đã đăng tải cách đây không lâu.

so với nhiều sản phẩm tai nghe khác, 1More MK802 có khả năng coi là khá “thông minh”, vì nó đi kèm các đặc điểm thú vị như phím tắt 1More Button, cần gạt chỉnh mức độ bass và 1 áp dụng/ dành cho smartphone Android hay iOS.

5 phím điều khiển rất tiện dụng, thông minh.

“dân” nghe ko cần phải download về ứng dụng 1More Assistant thì mới sử dụng được MK802, nhưng nó sẽ cho phép sử dụng phím tắt để bật nhanh áp dụng/ bất kì, chế độ chạy rà (burn-in) và bổ sung/ sẵn trình phát nhạc cùng Equaliser năm kênh. ứng dụng này có thể download về bằng cách áp dụng di động scan mã QR code mà hãng đính kèm trên tai nghe 1 cách dễ dàng, quý bạn không cần phải ưa chuộng trên chợ áp dụng/. Tuy nhiên, nó lại ko có đầy đủ các ưu dụng cần thiết (tạo playlist, quản lý nhạc theo mục, hẹn giờ tắt…) cho trình nghe nhạc nên vẫn khó mà thay thếđược các sử dụng như Google Play Music hay Apple Music, đồng thời cũng còn vài lỗi nhỏ như ko xóa được widget nhạc trên thanh Thông báo hoặc bị crash giữa chừng.Phím tắt 1More Buttton có khả năng được cài đặt để mở sử dụng/, nhưng vấn đề nằm ở chỗ các bạn chỉ được chọn ra giữa rất ít app, ví dụ như dùng với Xperia XA thì nó chỉ cho chọn giữa Youtube, 1More Assistant, Instagram và Facebook. Ngoài ra, tô i có sử dụng thử với cả chiếc Xiaomi Redmi Note 4 thì cả hai máy đều không thích hợptương thích tốt, không mở được ứng dụng theo ý muốn mà phím tắt này chỉ đóng vai trò Play/Pause.

Nếu sở hữu 1More MK802, các bạn cũng không cần lo ngại kể cả sử dụng với iPhone 7 hay bất kì chiếc smartphone nào khác, vì nó hỗ trợ nghe nhạc cả qua Bluetooth 4.1 (có aptX) và dây tín hiệu 3.5mm. Bộ điều khiển của MK802 cũng rất tiện lợi. Bộ 3 phím phát nhạc có khả năng sử dụng để gửi/nhận cuộc gọi, tăng giảm âm lượng và chuyển bài. đặc điểm này cũng hoạt động tốt cả với máy tính chạy Windows 10 khi áp dụng Bluetooth.Nhìn chung, 1More MK802 vẫn đánh mạnh và thị phần người dùng thông thường, áp dụng các thành phần điện thoại để nghe nhạc nên chất lượng âm thanh cũng chỉ ở mức nghe đủ. Ngoài ra, vì nó tập trung vào trải nghiệm ko dây là chính nên tôi sẽ chỉ sử dụng Bluetooth để Nhận xét.Với tiêu chuẩn AptX, cao cấp nhạc sẽ không bị suy giảm nhiều khi truyền download qua Bluetooth, nghĩa là khi nghe bằng dây hoặc qua Bluetooth thì MK802 vẫn đảm bảo được cao cấp ở mức gần như tốt nhất.Dù có cần gạt điều chỉnh lượng bass nhưng MK802 lại ko hề tỏ ra “thừa” ở dải trầm. so với nhiều người, việc cài đặt ở mức thấp nhất có thể còn gây khó chịu vì… Quá ít bass, chưa đủ để tạo ra lực và gây ấn tượng với những bản nhạc Pop hoặc Dance. Sự khác biệt giữa 3 mức độ âm trầm cũng không thật sự nhiều, và ở lần thử đầu tiên, tôi thậm chí còn ko cảm âm được điều này mà phải Để ý kĩ hơn 1 chút.Thực tế thì chắc phải đặt ở mức bass cao nhất thì lượng âm trầm mới được coi là đủ với những cặp tai mê nhạc điện tử. Thứ bass này cũng ko rền vang, trầm và nặng như nhiều mẫu tai nghe cũng seri mà chỉ đủ để các bạn cảm nhận muốn “quẩy”.

hai dải trung và cao của MK802 ở mức chấp nhận được, không có nhiều điểm yếu mà cũng ko thật sự làm người chúng ta phải thấy ấn tượng. so với cá nhân tôi, dải mid của nó có phần hơi khô khan, dễ khiến giọng hát của ca sĩ mất đi sự tự nhiên, mượt mà vốn có, thậm chí là còn tỏ ra hơi thô ráp ở 1 số tình trạng, ví dụ như Chasing Pavements của Adele hay Tears của Clean Bandit. Mặt khác, trường hợp sibilance cặp khi cũng xảy ra dù không nhiều và không gây khó chịu cho lắm.Nhìn chung, với mức giá 3.5 triệu đồng, chúng ta khó có khả năng đòi hỏi gì hơn ở một seri tai nghe đánh mạnh vào cả bề ngoài đẹp mắt, nổi bật, nhiều đặc tính thông minh như 1More MK802. có khả năng chất âm sẽ không làm hài lòng những đôi tai khó tính, nhưng với lớp người dùng thông thường, sử dụng điện thoại làm nguồn chạy nhạc chính và thích nghe các thể mẫu nhạc Pop, Dance hay EDM thì đây vẫn là một sử dụng đáng để sắm.