Trình phát nhạc độ phân giải cao HAP-S1

Trình phát nhạc độ phân giải cao HAP-S1 (1.000$ ), chỉ có thể giúp kéo âm thanh độ phân giải cao ra khỏi bán tối nghĩa và vào dòng chính. Đây là một tuyên bố táo bạo, tôi biết, nhưng bạn hãy xem giải thích chi tiết về cách Sony đã quản lý để làm cho nó đúng ở mọi cấp độ với sản phẩm này.

Hệ thống âm nhạc trên kệ là một hộp vuông nhỏ gọn, nặng 12 pounds, kích thước khoảng 10,5 inch mỗi bên và cao 3,5 inch. Mặt của máy có màn hình 4,3 inch hấp dẫn, giắc cắm tai nghe một phần tư inch và điều khiển chức năng và điều hướng cơ bản. Mặt sau của thiết bị có hai bộ đầu vào tương tự, một bộ đầu ra tương tự, đầu vào Ethernet, đầu vào quang và đồng trục và một đầu vào USB. Điều kỳ lạ là đầu vào USB này chỉ có thể được sử dụng để mở rộng dung lượng lưu trữ của HAP-S1, không phát các tệp nhạc. Về mặt kết nối với mạng gia đình của bạn, Sony có tính năng Wi-Fi tích hợp. Bên trong, HAP-S1 có ổ cứng 500 GB có thể mở rộng và bộ khuếch đại Class AB 40 kênh trên mỗi kênh. Nó sẽ phát lại gần như mọi loại tệp hiện có, bao gồm các tệp DSD ngày càng phổ biến. Trong trường hợp bạn quyết định tải nó lên với các tệp có chất lượng kém hơn, chẳng hạn như MP3, Sony có một tính năng mà nó gọi là DSEE, viết tắt của Công cụ cải tiến âm thanh kỹ thuật số. Điều này được cho là khôi phục một số thông tin tần số cao và chi tiết bị mất trong một tệp âm thanh khi nó được nén.

HAP-S1 có sẵn màu đen hoặc bạc và về mặt thẩm mỹ, thiết bị và màn hình của nó rất đẹp. Ngoài ra, để dành cho điều khiển từ xa, Sony đã không mang quá nhiều nhựa cho bữa tiệc này. Nói về điều khiển từ xa, đừng mong đợi nhiều, vì nó chỉ xử lý các chức năng cơ bản. Rất may, Sony đã tạo ra các ứng dụng Apple và Android rất có khả năng đầy đủ tính năng, đặc biệt là liên quan đến việc chọn tệp nhạc và thay đổi cài đặt.

Nó phù hợp cho những người mê âm thanh mà không có câu hỏi nhưng nó được thiết kế chủ yếu cho những người yêu thích âm nhạc. Đối với file nhạc đã được chuyển đổi, giả sử bạn có một phòng làm việc hoặc một số loại phòng trong nhà bạn muốn có một hệ thống hai kênh chuyên dụng, nhưng không muốn rắc rối hoặc chi phí của nhiều thành phần. Với giá 1.300$, bạn có thể mua một chiếc HAP-S1 và một cặp loa PSB Alpha B1 rất có khả năng, sẽ cung cấp cho bạn một hệ thống đơn giản và giá cả phải chăng, đáng để khoe với khách của bạn. Nếu một ngày nào đó bạn muốn nâng cao hiệu suất, chỉ cần trao đổi loa.