Trinity Golden Reference Edition: Bộ sản phẩm hi-end với thiết kế sang trọng cùng vàng 24K

Với phong cách hiện đại mà vô cùng tinh tế cùng với họa tiết nổi bật được làm từ vàng 24K, đi cùng là khả năng tái tạo âm thanh thuần khiết, ko bị nhiễm tạp âm – The Golden Reference Edition sẽ là chắc chắn sẽ là 1 lựa chọn hoàn hảo mang lại 1 phong cách hoàn toàn mới cho phòng nghe của bạn

Thương hiệu âm thanh hi-end của Đức – Trinity, vừa cho ra đời mẫu sp mới với tên gọi The Golded Reference Edition. Theo những gì mà hãng công bố, kiểu dáng tao nhã của từng sản phẩm trong Golden Reference Edition và hiệu suất hoạt động cao, hiếm có những thiết kế nào khác có thể bắt kịp chúng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Với Golden Reference Edition, chúng ta sẽ được thưởng thức các tác phẩm âm nhạc ưa thích với 1 chất âm thuần khiết, ko bị lẫn các tín hiệu nhiễu xuất hiện trong giai đoạn giải mã và khuếch đại dữ liệu.

Đó là 2chất liệu ấn tượng nhất trong Golden Reference Edition của Trinity. Chúng có tấm mặt trước được làm từ vàng 24K và 8 viên ngọc Ruby kích thước 3mm đặt ở các vị trí đèn báo hiệu. Mặt khác, ở Preamp thì nhà bán ra cũng rất đầu tư khi làm remote của nó bằng vàng, tạo hiệu ứng tông-xuyệt-tông với sản phẩm.

Theo Trinity, mặt trong Phono và Preamp là cấu trúc mạch khuếch đại cực kỳ tuyến tính do hãng tự nghiên cứu, chứa 100 linh kiện bán dẫn hỗ trợ cùng hơn 500 linh kiện thụ động và từng kênh trái & phải của bộ phận đều được thi công đặt hai mạch khuếch đại như thế. Nói 1 cách gọn, từng chiếc Phono/Preamp của Golden Reference Edition sẽ có hơn 400 linh kiện bán dẫn và hơn 1000 linh kiện thụ động – 1 con số ấn tượng và khiến cho mạch khuếch đại của Trinity trở thành ngoại hình phức tạp nhất ngoài thị trường âm thanh bây giờ.

Cũng như các bộ phận khuếch đại, nguồn phát của Golden Reference Edition có mặt trước được làm bằng vàng và 2 viên ngọc Ruby 3mm ở đèn báo hiệu. bộ phận này sử dụng chip xử lí i5 thế hệ 7, 16GB RAM và ổ cứng SSD dung lượng 512GB để đạt được hiệu suất tính toán cao nhất trong việc giải mã Các loại tín hiệu âm thanh.

Toàn bộ các cổng kết nối đều đặt ở mặt sau của yếu tố/. Trong đó, cổng Optical USB2.0 được sử dụng để tạo kết hợp/ giữa mediaPC & Transport với Trinity DAC. Tuy nhiên, thay vì sử dụng các cổng kết hợp/ thông thường như SPDIF, AES/EBU để xuất tín hiệu từ ổ đọc đĩa, Trinity đã áp dụng các cổng USB cho bộ phận này. Ổ đĩa của mediaPC có thể đọc được Các loại đĩa đi kèm CD, DVD và Blu-ray. Ngoài ra, mediaPC & Transport còn có hai ổ HDD dung lượng 10TB được cố định bằng hệ thống treo cao su 6-điểm, giúp hạn chế ảnh hưởng từ rung động cơ học của HDD tác động tới ổ đọc đĩa.

Sản phẩm cấp nguồn của Golden Reference Edtion là sự phối hợp của 6 bộ chuyển nguồn mạch ( Switching ModePower Supply – SMPS) chuyên nghiệp nhất và 6 biến áp tuyến tính ít nhiễu. Nó có thể cung cấp cho tất cả các thiết bị còn lại của Golden Reference Edition nguồn điện sạch và gấp cặp yêu cầu của sản phẩm.

Với tông màu đen và các chi tiết vàng, đây sẽ là thứ không thể thiếu để bạn có thể đặt toàn bộ yếu tố/ trong Golden Reference Edition. Toàn bộ giá đỡ được đặt trên bộ chân giảm chấn được thiết kế đặc biệt. Mặt khác, việc điều chỉnh và chọn nhạc từ mediaPC & Transport cũng trở nên dễ dàng hơn thông qua màn hình cảm ứng 21,5 inch ở mặt trên cùng của bộ giá đỡ này.