Trọn vẹn cảm xúc điện ảnh với buổi công chiếu Sully

Cơ Trưởng Sully – Vụ hạ cánh kỳ diệu trong lịch sử hàng không

Bộ film tái hiện sự kiện lịch sử của ngành hàng không nước Mỹ – Cơ Trưởng Sully đã tạo ra bầu không khí đầy cảm xúc cho buổi công chiếu tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Tối qua ngày 8.09.2016, sự kiện ra mắt bộ phim Cơ Trưởng Sully đã đươc tổ chức tại cả Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh với các khán giả gồm các ngôi sao như Karik, Đàm Phương Linh, Lâm Kỳ Nguyên …. cùng các phóng viên và nhà báo tham gia vào các lĩnh vực giải trí.
Với độ dài 96 phút, Sully đã mang tới những cảm xúc hết sức đầy đủ về sự kì diệu trên sông Hudson hay vụ hạ cánh “hoang đường” nhất trong lịch sử hàng không diễn ra ngày 15/01/2009. Đạo diễn Clint Eastwood đã rất tài tình thể hiện câu chuyện về sự kiện nhưng đan xen vào đó là mặt sau “ngõ tối” với những diễn biến tâm lí, đấu tranh căng thẳng của những nhân vật xung quanh nhân vật Sully…

Tron ven cam xuc dien anh voi buoi cong chieu Sully

Điểm nổi bật của bộ film phải kể đến đó là lối diễn xuất tinh tế của Tom Hanks đã đưa hình ảnh vị cơ trưởng Chelsey Sullenberger tới khán giả một cách chân thực và đầy cảm xúc. Và 1điều ko thể không đề cập đến đó là việc đạo diễn Clint Eastwood và đoàn làm phim đã quay bộ phim tới 95% công nghệ IMAX, những góc quay và khung hình có chiều sâu đã đem tới cho khán giả những trải nghiệm điện ảnh hoàn mỹ. Tập film công chiếu ngày 9.09.2016 với các định dạng 2D, IMAX.