Truy tìm nguồn gốc chú chim màu tím gây ức chế cư dân mạng trong mấy ngày qua

Từ thích thú sang “nổi khùng”, đó là tâm trạng của cư dân mạng trong mấy ngày qua mỗi khi nhìn thấy comment hay status có hình chú chim màu tím “quẫy” đầu liên tục.

Chú chim màu tím với động tác quẫy đầu cuồng nhiệt đang được cộng động chuyền tay nhau một cách nhanh chóng. Mặc dù mới xuất hiện ngày 10/12 thôi, nhưng cứ lướt facebook là bạn sẽ bắt gặp hình ảnh chú chim này ở mọi bình luận, mọi dòng trạng thái của bạn bè cho đến fanpage. Chú chim này cũng đang gây bão trong cộng đồng trẻ Thái Lan.

Mấu chốt là chú chim này được lấy từ bộ stiker gồm 37 hình do nữ họa sĩ Syd Weiler tạo ra và đặt tên cho nó là Trash Dove. Cô nàng người Mỹ này chia sẻ ý tưởng tạo ra Trash Dove xuất phát từ hình ảnh những chú chim bồ câu đang đùa giỡng ở hồ bơi mà cô vô tình nhìn thấy.

Thật ngạc nhiên khi bộ sticker này của mình nhận được nhiều sự quan tâm, cô nàng Syd Weiler chia sẻ trong hạnh phúc: “Tôi cảm thấy rất vui khi mọi người thích nó. Đặc biệt hơn, tôi muốn cảm ơn các bạn trẻ ở Thái Lan vì đã dành tình cảm cho chú chim này”.

Mộc Nhĩ