Từ 40 chiếc Galaxy S5 cũ , bạn có thể tạo ra máy đào Bitcoin

Samsung tạo ra máy đào Bitcoin từ 40 chiếc Galaxy S5 cũ

Sáng kiến “upcycling” mới của Samsung cho phép cài đặt 1 hệ điều hành hoàn toàn mới lên smartphone cũ để chúng trở nên hữu ích hơn.
Bitcoin từ 40 chiếc Galaxy S5


thiết bị khai thác mỏ bitcoin này được làm ra từ 40 thành phần Galaxy S5 cũ, chạy trên 1 hệ điều hành mới mà Samsung làm tăng. “dân” nghe tuy giữ lại điện thoại cũ nhưng phần lớn trong số đó ko bao giờ được sử dụng lại và cuối cùng chúng trở nên vô ích.

Để giảm thiểu sự lãng phí từ việc bỏ đi những chiếc di động cũ Như vậy, Samsung mở ra 1 sáng kiến mới gọi là “Upcycling” được ngoại hình để biến smartphone cũ thành 1 cái gì đó mới mẻ hơn. Bitcoin từ 40 chiếc Galaxy S5


Samsung phân phối giàn khoan này, và một loạt các ứng dụng mới khác cho di động cũ tại cuộc họp nhà nâng cấp gần đây ở San Francisco. Upcycling liên quan đến chuyển đổi mục đích các thành phần cũ thay vì rã máy để bán linh kiện. Ở phòng thí nghiệm C-Lab của Samsung, một nhóm kỹ thuật viên chuyên nghiên cứu các dự án sáng tạo đã lấy smartphone Galaxy cũ và các mẫu máy tính bảng, bỏ phần mềm Android và dùng lại với nhiều mục đích khác nhau. Nhóm nghiên cứu đã kết nối 40 Galaxy S5 cũ với nhau để tạo ra một thiết bị khai thác mỏ bitcoin, sử dụng lại một chiếc Galaxy Tab cũ vào một máy tính xách tay chạy bằng Ubuntu, dùng Galaxy S3 để giám sát bể cá và lập một chiếc di động cũ với phần mềm nhận diện khuôn mặt để bảo vệ lối vào một ngôi nhà ở dạng 1 con cú. Samsung đã từ chối trả lời những câu hỏi rõ ràng về sản phẩm khai thác bitcoin, nhưng một Thông số tại cuộc họp của nhà phát triển đã chỉ ra rằng, tám thiết bị Galaxy S5 khai thác hiệu quả hơn so với 1 máy tính để bàn thông thường, ko những vậy chúng còn rất mát mẻ.

Samsung còn quen tác với iFixit để khởi động 1 dự án liên quan đến việc tái sự dụng các sản phẩm điện tử mà rõ âm là smartphone. Với nền tảng mới này, người dùng có khả năng tạo và tải lên các dự án và phần mềm riêng của họ sau khi nó được khởi chạy. Trong một ví dụ từ video quảng cáo của Samsung, người dùng đã download phần mềm giám sát cá vào Galaxy S3 cũ hoặc ra lệnh cho bộ cảm biến nước ngay từ trang web. Sau khi set-up xong, người dùng có một thiết bị theo dõi cân bằng PH và nhiệt độ của bể cá, nó còn cho phép chủ sở hữu vật nuôi chụp ảnh bơi lội của cá hoặc bật và tắt đèn