Tự tay sáng tạo kiểu dáng ghế, giường bằng bộ nội thất lắp ghép SPYNDI

Bộ nội thất lắp ghép SPYNDI giúp bạn thỏa sức sáng tạo kiểu dáng

Lấy cảm hứng từ những đốt sống lưng, bộ nội thất lắp ghép SPYNDI cho phép bạn tự do sáng tạo chiếc ghế hay giường ở nhiều kiểu dáng khác nhau.
Mỗi khi mua hay xây sửa nhà thì phần nội thất luôn khiến ta phải đau đầu. Tiêu chí đẹp, phù hợp với nhu cầu sử dụng và vừa vặn thật khó để đáp ứng như cầu. Nếu các món đồ có hình dáng cố định đã ko còn phù hợp với cuộc sống biến đổi ko ngừng thì bộ nội thất tự lắp ghép SPYNDI chính là lựa chọn đáng giá cho bạn.

Bo noi that lap ghep SPYNDI

SPYNDI là tổ hợp các mảnh ghép bằng gỗ có thể ghép lại 1 cách đơn giản nhanh chóng, tạo ra 1 chiếc giường hay ghế tùy thích. Bằng cách kết hợp 2 loại mảnh ghép một cách sáng tạo, người dùng có thể tạo ra hầu hết các hình dạng và kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng, trang trí, cũng như quỹ không gian.
Chúng ta ko cần phải lo ngại chiếc ghế hay giường SPYNDI sẽ gãy khi thả toàn bộ trọng lượng cơ thể vào bởi thiết kế và phương pháp kết nối của mỗi mảnh ghép đều được dựa vào cấu tạo của cột sống lưng, một bộ giá đỡ hoàn hảo mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Rủi ro duy nhất còn sót lại là bạn không cẩn thận tạo ra một chiếc ghế thăng bằng kém.
Khả năng thay đổi hình dạng uyển chuyển của SPYNDI giúp người dùng hạn chế việc ngồi quá lâu ở một tư thế.
Bộ nội thất tự lắp ráp SPYNDI chính thức ra mắt vào tháng 11 năm nay với giá ưu đãi 750 EUR (khoảng 18,5 triệu đồng) trên trang huy động vốn Kickstarter.

Mai Hoàng