Tuner Yamaha T-S1100 quyền lực đằng sau phong cách tuyệt vời

0
352
Tuner Yamaha T-S1100

Cùng tìm hiểu Tuner Yamaha T-S1100

Trong khi hầu hết các bộ âm thanh gia đình tại nhà của người tiêu dùng đều được sử dụng để nghe cả film và nhạc, so với một số người, Nhất là các thính phòng âm thanh chuyên dụng, máy thu hình gia đình ko cắt nó để nghe nhạc nghiêm túc – chỉ 1 dàn âm thanh 2 kênh Làm. So với những người cần pải có set-up Vì thế, Yamaha có 1 model ấn tượng của 2 bộ khuếch đại. Một mẫu hàng Nhất là trong danh mục này là A-S1100.
Quyền lực Đằng sau Phong cách tuyệt vời
Để bắt đầu, Yamaha A-S1100 là 1 bộ khuyếch đại stereo tích quen 2 kênh, kết hợp với cấu trúc và kiểu dáng nặng nề, bao gồm tùy chọn kết thúc màu đen hoặc bạc, bảng mặt gỗ và bảng điều khiển Nhất là với bao gồm mức tương tự kênh trái và phải / Watt mét (Tôi rất thích có Đặc điểm đó trên một bộ rạp hát gia đình!).Đằng sau bảng điều chỉnh phía trước đầy phong cách này, bao gồm bộ điều khiển bass, treble và cân bằng lớn, cũng như công tắc lựa chọn đầu vào quay, và điều khiển âm lượng theo phong cách cổ điển, A-S1100 phối ghép 1 nguồn điện dung lượng lớn hơn là có thể đẩy Ra năng lượng thường xuyên trong thời gian dài, cũng như cung cấp phục hồi nhanh và thời gian phản ứng cho đỉnh âm thanh.Khả năng sản lượng điện cho Yamaha A-S1100 là 90 wpc, sử dụng dải thử nghiệm 20Hz đến 20kHz với tải 8 ohm với 0,07% THD. Để biết thêm chi tiết về những gì xếp hạng quyền lực nêu trên có nghĩa là đối với điều kiện thực tế, hãy tham khảo bài viết của tôi: Hiểu thông tin sản lượng điện khuếch đại.Yamaha A-S1100 đảm bảo ko có trọng lượng nhẹ trong bộ khuếch đại – nặng khoảng 50lbs đối với hầu hết các bộ rạp hát gia đình – vì vậy hãy cẩn thận khi nâng hay di chuyển.Yamaha A-S1100 có tất cả các kết nối cần thiết cho 1 thiết lập nghe âm thanh 2 kênh chuẩn.

Để bắt đầu, quý vị có ba bộ đầu vào stereo RCA tương tự cũng như 1 chu trình ghi âm / ghi âm để kết nối máy ghi âm CD / Deck âm thanh, hoặc các sản phẩm ghi tương thích khác.Mặt khác, Pre-amp out / Main trong vòng lặp để kết nối với một bộ khuếch đại bên ngoài hoặc equalizer được cung cấp, nếu muốn.Để nghe nhạc bằng nhựa vinyl, đầu ghi phono có khả năng chứa cả hộp mực phono Moving Magnet (MM) và Moving Coil (MC) (có thể chuyển đổi qua bảng điều khiển mặt trước.Về kết nối loa, A-S1100 cung cấp kết nối đầu ra loa A và B cũng có thể được cấu hình để cài đặt dây đôi dùng các đầu nối loa trục vít bằng thép nặng.Để nghe riêng, AS-1100 cũng bao gồm một jack cắm tai nghe 1/4-inch phía trước.Tuy nhiên, 1 chọn lựa kết nối kiểu loa mà quý khách sẽ ko tìm thấy trên Yamaha A-S110 là 1 đầu ra loa siêu trầm – sau khi tất cả, đây là trường cổ điển hai kênh stereo mà chúng tôi đang nói đến. Vì thế, để có kết quả nghe chuẩn nhất, tốt nhất nên dùng một bộ loa sàn đứng đầy đủ chuẩn, thay vì các Showroom kệ sách.
Nó cũng quan trọng để chỉ ra rằng kể từ khi A-S1100 là 1 bộ khuếch đại tích quen, nó ko bao gồm đầu vào quang học / coaxial hoặc USB, đầu thu AM / FM, radio internet, hoặc truy cập vào điều khiển ứng dụng smartphone như có khả năng tìm thấy Trong một rạp hát gia đình hoặc 1 số máy thu âm thanh stereo. Nếu quý bạn muốn có quyền lợi từ 1 hay nhiều hơn những Đặc điểm trong thiết lập 2 kênh, các bạn có khả năng muốn kiểm tra các bộ thu sóng âm thanh 2 kênh của Yamaha R-N602 hay R-N402 hay thêm vào T-S500 AM của Yamaha / FM Tuner.A-S1100 được thiết kế để phù hợp với đầu đĩa CD High-end CD-S2100 của Yamaha (Mua từ Amazon) nhưng có khả năng được dùng với bất kỳ nguồn âm thanh nào có đầu ra âm thanh tương tự. A-S1100 cũng có thể được dùng như 1 phần của dàn âm thanh khu vực thứ 2 hay thứ 3 phối ghép với các máy thu thanh gia đình có Đặc điểm đa vùng.