Tuner Yamaha T-S501 thể hiện sức mạnh vượt trội

Tuner Yamaha T-S501 mang đến những trải nghiệm thú vị

A-S501 của Yamaha mới là một mẫu hàng được xây dựng đẹp. Phong cách trang nhã, hoàn thiện và gợi cảm trong hình dáng.Sự xuất hiện đó hầu như ko thay đổi đối với người tiền nhiệm A-S500, một thứ mà chúng tôi hoàn toàn hài lòng.Bộ khuếch đại mới cũng cảm thấy vững chắc, và các điều khiển làm việc với độ chính xác sắc nét mà ít người khác có khả năng thích hợptương thích với mức giá này. Chúng tôi thậm chí giống như chiếc di động từ xa; nó dễ dàng và tốt đẹp để dùng.ko giống nhiều đối thủ, A-S501 cho ấn tượng về 1 mẫu hàng sẽ tồn tại trong nhiều 5.Cùng với xây dựng lịch lãm, bạn sẽ tìm thấy một loạt các Đặc điểm hữu ích. Có nhiều đầu vào cấp đường dây (tổng cộng là năm), giai đoạn phono nam châm di chuyển, đầu ra tai nghe và một cặp đầu vào kỹ thuật số. Việc bổ sung các đầu vào kỹ thuật số là sự thay thế lớn từ người tiền nhiệm của nó.A-S501 có cả hai kết nối quang học và coax, cả 2 đều có khả năng hỗ trợ các loại nhạc 24-bit / 192kHz.

Chúng tôi muốn thấy 1 USB thay mới, chỉ để kết nối một máy tính đơn giản hơn, nhưng nó ko có breaker thỏa thuận. Yamaha thấy bộ khuếch đại này được sử dụng với tv hoặc đầu đĩa Blu-ray hơn là máy tính, nếu gói Thông số là bất kể điều gì để trải qua.Bộ khuếch đại là âm thanh nổi và ko giải mã Dolby Digital hoặc DTS tất nhiên; các nguồn sẽ cần phải chuyển đổi nó vào PCM trước khi bàn tay.Nó có 1 điều khiển độ ồn điều khiển quá, đó là bất thường. Thính giác của người dân thay mới độ nhạy cảm của các tần số cực đoan khi mức âm lượng thay đổi (và sự cân bằng âm thanh của 1 loa thay đổi cũng thay đổi theo âm lượng).

điều khiển độ ồn này được thiết kế để bù đắp cho những thay mới này bằng cách điều chỉnh lại độ cân bằng bass và treble. Nó hoạt động, và rất đáng thử.Bluetooth? Không có 1 bộ thu Bluetooth được tích hợp vào A-S501 nhưng quý khách có khả năng có được 1 bộ phận rời của Yamaha gọi là YBA-11, với chi phí khoảng 50 bảng. 1 Kết nối USB (DC chỉ) ở mặt sau của bộ khuếch đại cung cấp sức mạnh để làm cho nó hoạt động.Chỉ khi chúng tôi nhận được âm thanh chuẩn lượng mà chúng tôi nhận được ít hơn hoàn toàn tích cực về bộ khuếch đại này. Ấn tượng đầu tiên của chúng tôi là chuẩn. Đây là 1 Đơn vị âm thanh cơ bắp hơn so với người tiền nhiệm của nó. Bài trình bày của nó là mạnh mẽ và tonally thậm chí nhiều hơn.Chiếc A-S500 cũ, với tất cả sự hấp dẫn của nó, có một sự cân bằng khá cân bằng. Ngược lại, cái mới này được cân bằng cao hơn.Nó đi decently lớn quá, như sản lượng điện của 85 watts cho mỗi kênh gợi ý. Chúng tôi đã thử A-S501 với 1 loạt các loa bắt đầu với Diamond 220 hoàn hảo của Wharfedale ngay trên đường tham chiếu đến ATC SCM50 xem qua của chúng tôi và nó đã thúc đẩy mọi người cũng như chúng tôi có khả năng mong đợi.Chúng tôi bắt đầu với Exodus của Bob Marley và hài lòng về số lượng tổng quát mà Yamaha phát hiện. Trình bày của nó là sạch sẽ và rõ ràng với nhiều trọng lượng để bassline sạc pin cứng.Giọng hát của Marley rất thích hợptương thích và chúng tôi thích cảm giác không gian mà Yamaha mang lại. Nó ko thành công trong việc cung cấp các nhịp điệu lái xe, underplaying tốt lượng, đủ để có 1 số hứng thú ra khỏi âm nhạc.Di chuyển đến một cái gì đó phức tạp hơn như Danse Macabre từ Saint-Saëns và Yamaha đem tới kết quả hỗn quen. Có độ phân giải chất và cảm giác cân bằng từ bộ khuếch đại.Chúng tôi ấn tượng bởi giai đoạn âm thanh mở rộng của nó và khả năng của nó để cư trú hình ảnh với các công cụ được kiểm chứng rõ.