Turbo X những công nghệ mới được áp dụng

Turbo X dùng công nghệ cảm biến chạm để điều khiển

thông số kỹ thuật
Công nghệ bản quyền/ : Surround Sound ADX Trillium và khuếch đại ADX ba kênh
Công suất Ampli: 45 watts RMS
ứng dụng điều chỉnh từ xa: Riva Ground Control cho iOS và Android
Speakerphone: Công nghệ xóa tiếng ồn và tiếng vọng
giới hạn Bluetooth: 10m
hỗ trợ các mã âm thanh: SBC, AAC, APTX
Thời lượng pin: Hơn 26 giờ
Loa điện thoại Turbo X của Riva Audio là một thành phần giải trí cá nhân hiện đại với công nghệ và cao cấp âm thanh khiến người sử dụng thích thú. Chiếc loa Riva Turbo X vỏ nhôm sơn trắng tao nhã hoặc màu đen có kích cỡ nhỏ gọn, chỉ rộng 23cm, cao 10,5cm, sâu 9cm và nặng 1,6kg. Điểm độc đáo của nó là chạy pin, chơi được 26 giờ với âm thanh mạnh mẽ và lôi cuốn. Turbo X là 1 cuộc cách mạng, một tiêu chuẩn mới táo bạo và là 1 lời khẳng định của Riva Audio cho thị phần nghe nhạc cầm tay rằng loa nhỏ vẫn đủ khả năng mang lại âm nhạc tuyệt cú mèo.

Riva Audio Turbo X

Riva Audio xuất phát từ đối tác mẹ ADX Audio Design Experts, Inc đi kèm một nhóm các kỹ sư âm thanh có thương hiệu có uy tín lớn ở Mỹ và Riva Audio với những chiếc loa Turbo X, Turbo S độc đáo ra đời từ cảm hứng của Rikki Farr, Trưởng nhóm thiết kế và sáng tạo ADX. Từ 45 năm qua, Rikki đã làm việc với những ca sỹ, nhạc sỹ khổng lồ như: Led Zeppelin, Jimi Hendrix, Rod Stewart, Tom Petty, Bob Marley, Miles Davis, The Who, RUSH, Guns n’ Roses… Turbo X có thể sử dụng trong nhà và ngoài trời nhờ vỏ nhôm chống thấm nước và linh kiện có thể chịu đựng được thời tiết, trừ mưa bão. mặt trong thể tích khiêm tốn có đến 7 củ loa: ba củ toàn giải màng phẳng đường kính 6cm và hai bass cặp đường kính 4,5cm (tương đương 4 loa bass sử dụng piston kép).
Turbo X dùng công nghệ cảm biến chạm để điều khiển các công năng, hiển thị bằng đèn xanh dương rất đẹp. Các ngõ cắm sau lưng gồm đầu vào Aux in để phối kết/ các nguồn phát analog thông qua dây 3,5mm. Ngõ cắm Adaptor 19V DC dùng sạc cho pin trong loa, khi pin đầy, loa phát ra âm báo pin đã đầy. Khi kích hoạt chế độ Turbo Bass thì có tiếng động cơ xe hơi gầm gừ để báo âm bass của loa Turbo X hoạt động. Ngoài ra còn có 2 cổng USB: dòng lớn thông dụng bổ sung/ sạc pin cho điện thoại và các bộ phận cầm tay; cổng USB mini sử dụng để phát triển phần mềm cho loa Turbo X trong tương lai. người nghe cũng có khả năng phối ghép/ điện thoại, máy tính bảng hoặc các thành phần xách tay với loa để sạc bất kỳ khi nào. Speakerphone của điện thoại kết hợp/ qua Turbo X có cao cấp cao nhờ công nghệ hạ thấp tiếng ồn và tiếng vang, tiếng vọng đảm bảo âm thanh chi tiết.
Ngoài ra, chế độ EQ Turbo giới hạn hoá giải âm trung trầm trung giúp âm nhạc mạnh mẽ và trung thực hơn; còn muốn hết tầm hơn nữa cho âm hình và độ dầy thì Riva đề nghị đặt loa ở các góc hoặc sát tường. Điểm nhấn của sản phẩm là công nghệ ADX Trillium duy nhất/ từ Riva Audio khi âm lượng có khả năng đẩy lên đến 100 dB, gây phấn khích cho “dân” nghe khi nghe nhạc, xem film hay “chiến đấu” trong game muốn nghe. Tất cả các chức năng từ Turbo X đều được nhân rộng trong ứng dụng Ground Control của Riva cho phép người nghe điều khiển Turbo X trực tiếp từ điện thoại hoặc máy tính bảng. Độc giả đón đọc phần trải nghiệm mẫu hàng trên Emagazine số tháng 6.