Turtle Beach ra mắt dòng tai nghe chơi game không dây 420X

Dòng tai nghe chơi game không dây Turtle Beach 420X chính thức được bán ra

Ngay trước thềm triển lãm E3, nhãn hiệu Turtle Beach đã giới thiệu thế hệ thứ 3 của chiếc tai nghe Ear Force Stealth 420X được thiết kế với kiểu dáng tối ưu với máy chơi game console Xbox One.

Turtle Beach 420X

Ear Force Stealth 420X được Turtle Beach gọi là mẫu tai nghe không dây đích thực hiếm mang dành cho Xbox One, bởi trước nay cái máy console mới này của Microsoft khá kén tai nghe không dây, khiến cho gần như người chơi phải sử dụng tai nghe hàng hiệu Microsoft sở hữu chất lượng ko ấn tượng. mẫu 420X sở hữu thời lượng pin lên tới 15 giờ, và đặc trưng là sở hữu khả năng điều chỉnh âm lượng riêng biệt cho các trò chơi và các chương trình đàm thoại như Skype. đặc biệt là driver 50mm giúp mẫu tai nghe này biểu diễn màn âm thanh ấn tượng, đi kèm tầm giá dự kiến khoảng 180USD.
Với những người thường chơi game trên máy tính, chiếc Ear Force 450 cũng có driver 50mm và mẫu mã ko dây, song chỉ có giá 130USD. Ngoài thời lượng pin khoảng 15 giờ thì chiếc Ear Force 450 còn có khả năng fake lập âm thanh vòm DTS Headphone:X 7.1 Và khoa học SuperHuman Hearing để nghe những chi tiết trong game rõ ràng hơn.
Với những người chơi phổ biến, mẫu Ear Force PX24 sẽ hợp lý hơn ở chi phí 80USD, và đặc thù là sản phẩm này tương hợp với đông đảo hệ máy chơi game phổ biến như PlayStation 4, Xbox One, PC. Đi kèm có PX24 là bộ amp Ear Force SuperAmp (tích hợp pin) mang thể khuếch đại không gian âm thanh và giọng đề cập của đồng đội. Việc không sử dụng kết nối ko dây khiến cho trọng lượng PX24 nhẹ hơn hẳn đàn anh 420X.
Kế tiếp là mẫu Ear Force Recon 60p với driver 40mm và tích hợp sẵn bộ điều khiển âm thanh trên dây dấu hiệu. Dù sở hữu giá chỉ 50USD, song Recon cũng với ampli tối ưu cho việc chơi game, và dùng kết nối USB để lấy tín hiệu thay vì giắc 3,5mm bình thường. Chiêc Ear Force 30x là sản phẩm thấp nhất trong khoảng Turtle Beach có giá 25USD, song vẫn có driver 40mm và khả năng bí quyết âm tốt để chơi trong môi trường rầm rĩ.